Midu chính thức thừa nhận có cảm xúc với Chi Dân sau nhiều đồn đoán hẹn hò, tiết lộ ra sao về gu đàn ông hiện tại?

Không chỉ thế, Midu còn hào hứng tiết lộ về tính cách của Chi Dân ngoài đời.

Thời gian gần đây, Midu bất ngờ được netizen nhiệt tình “đẩy thuyền” đến với Chi Dân vì cả hai liên tục có những hành động thân mật, ánh mắt tình tứ dành cho nhau. Hậu vướng nghi vấn hẹn hò Lan Ngọc, Chi Dân cũng bất ngờ thừa nhận chuyện đang độc thân và muốn tìm hiểu Midu.

Mới đây nhất, xuất hiện trong một sự kiện, Midu đã chính thức lên tiếng nói về mối quan hệ của mình với Chi Dân. Khi được hỏi về cảm xúc khi đi quay hình chương trình hẹn hò với Chi Dân, Midu khẳng định: “Dĩ nhiên, hai người phải có cảm xúc thì mới đi hẹn hò với nhau được. Tuy nhiên, vì tôi là host của chương trình đó nên tôi luôn ở trong tâm thế là mình nhiệt tình với khách mời. Mình là chủ nhà nên mình dành tình cảm đặc biệt, quan tâm đến khách mời của mình”.

Midu cho biết trong 3 ngày làm việc cùng Chi Dân, giữa hai người có rất nhiều kỷ niệm. “Hai đứa rất nhây và lầy. Nhìn lên hình thì lãng mạn nhưng ở ngoài chúng tôi nhây và quậy lắm”, Midu hào hứng chia sẻ.

Midu chính thức thừa nhận có cảm xúc với Chi Dân sau nhiều đồn đoán hẹn hò, tiết lộ ra sao về gu đàn ông hiện tại? - Ảnh 2.

Midu thừa nhận có tình cảm với Chi Dân sau đồn đoán hẹn hò (Nguồn: Saigon Stories)

Midu chính thức thừa nhận có cảm xúc với Chi Dân sau nhiều đồn đoán hẹn hò, tiết lộ ra sao về gu đàn ông hiện tại? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên cho biết mình và Chi Dân rất nhây và quậy khi ở cạnh nhau

Khi được hỏi liệu Chi Dân có phải mẫu đàn ông của mình, Midu chia sẻ: “Mọi người phải xem show của tôi từ từ mới khám phá được mẫu người mà tôi thích vì nó phức tạp lắm. Tôi không biết phải diễn tả sao nữa”. Ngoài ra, Midu còn tiết lộ tính cách của Chi Dân rất dễ thương và vui tính.

Midu chính thức thừa nhận có cảm xúc với Chi Dân sau nhiều đồn đoán hẹn hò, tiết lộ ra sao về gu đàn ông hiện tại? - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Chi Dân tình tứ cùng Midu gây xôn xao MXH

Midu chính thức thừa nhận có cảm xúc với Chi Dân sau nhiều đồn đoán hẹn hò, tiết lộ ra sao về gu đàn ông hiện tại? - Ảnh 5.

Sau khi lộ 7749 “hint” hẹn hò Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ thừa nhận đang độc thân và muốn tìm hiểu Midu

Midu chính thức thừa nhận có cảm xúc với Chi Dân sau nhiều đồn đoán hẹn hò, tiết lộ ra sao về gu đàn ông hiện tại? - Ảnh 6.

Netizen đang nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp đôi trai tài – gái sắc này

Ảnh: Sưu tầm