Midu triết lý về tình yêu sau mối tình ồn ào với Phan Thành

Midu chia sẻ đầy triết lý về chuyện gặp gỡ, những mối quan hệ tri kỷ trong cuộc sống.

Mới đây, trên trang cá nhân, Midu gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến những cặp đôi trong ngày lễ tình yêu. Nữ diễn viên có chia sẻ khá dài và đầy triết lý về những mối nhân duyên, tình tri kỷ. “Nếu nhân sinh chưa từng gặp gỡ, thì đoạn đường đã qua sẽ không ngắt quãng, mình sẽ không thể tin rằng trong hàng tỷ người trên thế giới, lại có một người mang cho mình cảm giác từ dư vị của cuộc sống ấm áp, từ sự chân thành hiếm có.

Mỗi cuộc gặp gỡ trong đời đều mang theo mối nhân duyên từ quá khứ, đôi khi gặp nhiều lần, nhưng cũng có lúc chỉ gặp được một lần thôi. Có những người vừa gặp đó nhưng chỉ cần quay lưng lại, họ đã trở thành người xa lạ mất rồi. Tất cả chúng ta đều không thể biết được, mai sau này chúng ta có còn chung bước cùng nhau không? Thế nên nếu còn thời gian, còn cơ hội, mình sẽ luôn chân thành đối đãi, sống hết lòng cho nhau và vì nhau” – Midu viết.

Không chỉ nhắc đến chuyện tình cảm như những lần trước, Midu gói gọn những mối quan hệ của mình trong hai chữ “tri kỷ”, là những người bạn tốt bên cạnh nhau, cùng san sẻ, nâng đỡ nhau mà không phải toan tính.

“Trong cuộc đời, mình đã gặp được người như vậy, nhất định phải trân trọng giữ gìn. Vì nhân sinh khó gặp tình tri ngộ” – Nữ diễn viên viết đầy triết lý.

Midu triết lý về tình yêu sau mối tình ồn ào với Phan Thành - 1

Midu chia sẻ đầy triết lý về “tình tri kỷ”.

Bên dưới bài đăng, Midu gắn thẻ nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Đáng chú ý, Midu cũng tag tên “người yêu tin đồn” một thời – Harry Lu.

Midu và Harry Lu trở nên thân thiết từ sau lần hợp tác trong phim điện ảnh “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”. Sau đó, họ vướng tin đồn tình cảm khi thường xuyên xuất hiện thân mật cùng nhau tại các sự kiện. Thời điểm Harry Lu gặp tai nạn khiến toàn bộ gương mặt bị biến dạng, phải phẫu thuật và tạm gác công việc, chính Midu là người bên cạnh động viên anh. Điều đó khiến bộ đôi diễn viên được nhiều fan mong chờ sẽ công khai chuyện tình cảm trước công chúng. Tuy nhiên, cả hai sau đó đều lên tiếng phủ nhận và cho rằng chỉ là bạn bè thân thiết.

Midu triết lý về tình yêu sau mối tình ồn ào với Phan Thành - 2

Midu và Harry Lu từng có thời gian vướng tin đồn tình cảm.

Ngoài ra, về chuyện tình cảm đời tư của Midu không thể không nhắc đến mối tình với thiếu gia Phan Thành. Cặp đôi từng có chuyện tình đẹp nhưng phải đi đến kết cục đổ vỡ vì “người thứ ba” – Thuý Vi chen ngang. Sau scandal ầm ĩ, nữ diễn viên quyết định chia tay và huỷ hôn với Phan Thành. Dù đã kết thúc từ 4 năm trước nhưng chuyện tình cảm cũ của cặp đôi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Trong khi Phan Thành từng có tình mới là Primmy Trương và đã chia tay, thì Midu vẫn độc thân trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn bày tỏ sự mong mỏi Midu sẽ quay về với tình cũ Phan Thành.

Nguồn: 24h.com.vn