Minh Giang phong trần, ấn tượng trong bộ ảnh mới

Cao 1m81, ngoại hình chuẩn mẫu, gương mặt đậm chất điện ảnh, Minh Giang đang là cái tên sáng giá cho nền điện ảnh Việt và các sàn diễn thời trang trong thời gian gần đây .

Xem thêm:

Đến với nghệ thuật một cách tình cờ, nhưng như có một ma lực khiến anh không dứt ra được. Từ suy nghĩ thử sức, giờ đây Minh Giang được xem là một trong số những người mẫu được công chúng Việt rất yêu thích trên sàn diễn. Gương mặt sáng, vóc dáng lý tưởng và phong cách trình diễn cá tính… Minh Giang đã ghi được dấu ấn và phong cách riêng của mình.

Từng tham gia rất nhiều sự kiện thời trang truyền hình lớn như: Mốt và cuộc sống, Fashionology festival 2017, Đại hội mỹ nam, Đêm tôn vinh người phụ nữ của năm, thực hiện trang bìa và hình ảnh cho một số tạp chí như Thời trang trẻ, thế giới phụ nữ, Hôn Nhân Gia Đình, được mời diễn trong các show thời trang lớn của một số nhà thiết kế trong nước, lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, với gương mặt đẹp, lạnh nhưng khá ấn tượng, ngay lập tức Minh Giang luôn là lựa chọn số một và được các đạo diễn chú ý.

Ghé vào cánh cửa Nghệ thuật thứ Bảy trong phim “Bài hát cho em” và phim ngắn “Thế giới không đàn ông” cùng nhiều phim truyền hình cũng như MV ca nhạc của các ca sĩ trẻ, lối diễn xuất mộc mạc, gương mặt đẹp, hiền kiểu thư sinh, Minh Giang được giới trẻ vô cùng yêu mến. Hiện anh đang là một gương mặt lạ, khá cuốn hút của màn ảnh Việt.

Cùng ngắm chàng người mẫu- diễn viên điển trai này khi anh khoe vẻ nam tính nhưng không kém phần lãng tử trong bộ ảnh mới nhất của anh!

Photo: AnTaka
Fashion: Tommy Nguyễn
Makeup: Tommy Nguyễn
Art Director: Đỗ Kim Khánh

#baohoahaudoanhnhan