Minh Tú bức xúc lên tiếng khi bị antifan bêu rếu, nói xấu trên fanpage chính thức của “Miss Supranational”

Khi bị nói xấu, bêu rếu bằng lời lẽ, hình ảnh khiếm nhã trên fanpage chính thức của “Miss Supranational”, Minh Tú đã bức xúc phản pháo.

Thông tin Minh Tú tham dự cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2018 diễn ra tại Ba Lan thu hút sự quan tâm của công chúng trong nước. Dù chưa chính thức lên đường nhưng người đẹp Việt đang được đánh giá khá tốt. Bằng chứng là mới đây, khi fanpage chính thức của cuộc thi đăng tải thông tin, hình ảnh Minh Tú, dân mạng quốc tế đã dành nhiều lời khen ngợi. Nhiều người còn nhận ra Minh Tú từng tham gia và đạt thành tích cao tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2017.

Tuy nhiên, cũng trên chính fanpage Miss Supranational 2018, một bộ phận antifan đã liên tiếp có những comment khiếm nhã, đăng tải hình ảnh khoả thân từ nhiều năm trước của Minh Tú. Quá bức xúc, người đẹp này đã lên tiếng. Cô bày tỏ rằng nếu không thích thì có thể lướt qua, tại sao lại bêu xấu, bôi bác nhau như thế. Không cần nghĩ cho tôi, nhưng hãy bỏ sự ích kỉ xuống để nghĩ cho đại cuộc vì dù gì Minh Tú cũng đại diện cho Việt Nam. Cô cảm thấy thật xấu hổ vì những hành vi đáng hổ thẹn như vậy.

Minh Tú bức xúc lên tiếng khi bị antifan bêu rếu, nói xấu trên fanpage chính thức của Miss Supranational - Ảnh 1.

Minh Tú bức xúc bày tỏ trên trang cá nhân.

Minh Tú bức xúc lên tiếng khi bị antifan bêu rếu, nói xấu trên fanpage chính thức của Miss Supranational - Ảnh 2.

Liên tiếp những hình ảnh, thông tin bêu rếu Minh Tú xuất hiện trên fanpage Miss Supranational 2018.