Minh Tú dừng chân tại top 10, người đẹp Puerto Rico đăng quang Miss Supranational 2018

Đại diện Việt Nam – Minh Tú đã có phần trình diễn xuất sắc tại Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Xem thêm:

Rạng sáng ngày 8/2 (theo giờ Việt Nam) tức là 20h ngày 7/2 (theo giờ địa phương) đêm chung kết Miss Supranational 2018 – Hoa hậu Siêu quốc gia đã được diễn ra sẽ diễn ra tại Ba Lan trong sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ.

Tại đêm chung kết, Minh Tú cùng các người đẹp đã trải qua các phần thi như giới thiệu, trình diễn bikini, trang phục truyền thống, dạ hội, ứng xử,…

Sau hơn 3 tiếng cạnh tranh khốc liệt, ngôi vị Hoa hậu đã thuộc về người đẹp Puerto Rico – Valeria Vázquez.

Giây phút đăng quang của Valeria Vázquez.

Tại phần thi mở màn, Minh Tú đã có phần khởi động khá thành công khi trình diễn trên nền nhạc sôi động cùng các thành viên.

Bước vào phần thi quốc phục, đại diện Việt Nam gây ấn tượng khi diện áo dài, khoe trọn vẹn vẻ đẹp hình thể với những đường cong khỏe khoắn. Người đẹp đã lọt top các thí sinh có quốc phục đẹp nhất.

Sau phần thi quốc phục, Minh Tú bước vào phần thi trang phục bikini. Vẻ đẹp tự tin cùng nụ cười rạng rỡ của Minh Tú đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Sau phần thi bikini, nguời đẹp chính thức có tên trong top 25 cùng với đại diện Venezuela, Belarus, Nga, Mauritius, Hà Lan, Puerto Rico, Cộng hòa Guinea Xích đạo, Philippines, Ukraine, Cộng hòa Slovakia, Mỹ, Ấn Độ, Australia, Mexico, Pakistan, Romania, Malaysia, Nigeria, Đan Mạch, Indonesia, Colombia, Brazil, Ba Lan và Myanmar.

Sau đó top 25 bước vào phần thi trang phục dạ hội với 3 màu chủ đạo trắng – đen – đỏ. Xuất hiện trong bộ đầm màu xanh đen, đại diện Việt Nam nổi bật lộng lẫy nổi bật.

Sau phần thi trang phục dạ hội, Minh Tú được gọi tên chính thức trong top 10 cùng với đại diện các quốc gia Romania, Mỹ, Puerto Rico, Indonesia, Ba Lan, Mexico, Philippines, Venezuela, Brazil.

Diện váy ánh kim lộng lẫy, Minh Tú nổi bật  10 lộng lẫy trong phần thi dạ hội cùng top 10. Tuy nhiên, rất tiếc người đẹp đã không thể tiến sâu hơn, cô dừng chân tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia ở vị trí top 10 chung cuộc.

Theo: helino.ttvn.vn