Minh Tú thẳng thắn đáp trả khi bị “tố” can thiệp photoshop để “dìm hàng” đối thủ tại “Miss Supranational 2018”

Một bộ phận cư dân mạng Brazil cho rằng Minh Tú đã photoshop để người đẹp nước mình xấu đi trong loạt ảnh chụp chung giữa các người đẹp.

Dù vòng chung kết Miss Supranational 2018 đang đến cận kề, song thời điểm hiện tại Minh Tú đang phải đối mặt với khá nhiều áp lực. Đại diện Việt Nam được cho là bị chơi xấu, bôi nhọ danh dự, lan truyền thông tin mua giải đến BTC cuộc thi… Tuy nhiên, Minh Tú vẫn vô cùng lạc quan. Người đẹp vẫn giữ tinh thần rạng rỡ, tất bật tham gia những hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi ở thời điểm quan trọng trước thềm chung kết.

Thế nhưng, rắc rối với Minh Tú vẫn chưa dừng lại. Những ngày gần đây, trang Instagram của Minh Tú liên tục bị tấn công bởi một bộ phận cư dân mạng tại Brazil. Lý do được đưa ra là vì sau vòng thi bikini, những hình ảnh được Minh Tú đăng tải trên trang cá nhân thì người đẹp Brazil lại bị lộ những đường nét kém thon gọn, không đẹp. Vì vậy, nhiều cư dân mạng tại Brazil đặt nghi vấn rằng Minh Tú đã cố tình photoshop để hãm hại đối thủ của mình.

Minh Tú gửi tâm thư đến fan Brazil.

Trước vấn đề này, Minh Tú đã đăng tải tâm thư khá dài bằng tiếng Anh, cô bày tỏ rằng đây là lần đầu tiên và cuối cùng mình lên tiếng về vụ việc này. Minh Tú giải thích tấm ảnh đang tạo sóng gió là được chụp bởi người đẹp Thái Lan, sau đó gửi cho tất cả các cô gái trong nhóm. Ảnh gốc vẫn còn y nguyên trên trang cá nhân của người đẹp Thái, chắc chắn Minh Tú không thể nào can thiệp vào hình ảnh đó được. Người đẹp Việt khẳng định cô và tất cả các thí sinh có lịch trình rất dày, không có thời gian để photoshop bôi xấu bất cứ cá nhân nào trong cuộc thi.

Minh Tú cho biết thêm là sau khi viết thông báo làm rõ đến fan của đại diện Brazil tại Miss Supranational 2018, Minh Tú sẽ xoá dòng trạng thái mang tính chất tiêu cực này đi.

Những bức ảnh được fan Brazil cho rằng Minh Tú can thiệp photoshop cho người đẹp nước mình xấu đi.

Xong Minh Tú khẳng định đây là ảnh gốc, được chia sẻ từ người đẹp Thái Lan.