Miss Beauty Huỳnh Tú Lan sang Nhật Bản ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc doanh nhân

“Mỗi một chuyến đi với tôi là một hành trình kết nối. Đến với Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 là cơ hội để tôi được giao lưu, học hỏi từ anh chị em doanh nhân trên khắp thế giới”  – Miss Beauty Huỳnh Tú Lan đã chia sẻ như  thế khi nói về sự kiện ngồi ghế nóng sân chơi nhan sắc tại Aichi – Nhật Bản.
Nhận lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, Miss Beauty Tú Lan đã sắp xếp thời gian để cùng đồng hành với sân chơi này trên cương vị là giám khảo. Người đẹp đồng thời là đại diện cho đoàn  Doanh nhân Đài Loan cùng  tới tham dự chương trình.
Chia sẻ về cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới, người đẹp cho biết đối với cô đây là sân chơi nhan sắc đặc biệt ý nghĩa. Cuộc thi không đơn thuần là nơi tìm kiếm vẻ đẹp diện mạo của các doanh nhân mà còn là nơi tôn vinh tâm-tài ở những con người bản lĩnh.
Miss Beauty Tú Lan cũng nhấn mạnh rằng cuộc thi là cơ hội để các doanh nhân trên toàn thế giới được gặp gỡ, giao lưu, kết nối với nhau để cùng phát triển. Với bản thân mình, mặc dù đảm nhiệm vị trí người cầm cân nảy mực, song người đẹp Tú Lan cũng cho biết với cô đây cũng là một cơ  hội dể học học, gắn kết với cộng đồng doanh nhân.
Miss Beauty Tú Lan và Huấn luyện viên quốc tế Tiến Thuận, Giám đốc truyền thông của chương trình trên hàng ghế giám khảo.
Từng bước ra từ cuộc thi nhan sắc tầm cỡ với thành tích đáng ngưỡng mộ, Miss Beauty Tú Lan hi vọng mình có thể chia sẻ với các thí sinh của mùa giải những kinh nghiệm hữu ích cho phần dự thi của mình. Người đẹp gây ấn tượng bởi sự hòa đồng và luôn bên cạnh, động viên các thí sinh nỗ lực hết mình.
Miss Beauty Tú Lan chúc mừng tân Nam vương Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 – Trương Huy Hoàng

Sát cánh với chương trình từ những ngày khởi động cho đến thời điểm chung kết, người đẹp Tú Lan không dấu nổi sự xúc động trước sự cố gắng của các thí sinh. Miss Beauty dành những lời khen ngợi và đánh giá cao về dàn thí sinh mùa giải 2018.

Miss Beauty Tú Lan hội ngộ Hoa hậu Vì cộng đồng Trần Huyền Nhung tại chương trình

Miss Beauty chúc mừng các thí sinh sau kết quả chung kết.

Để hoàn thành tốt nhất vai trò giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, Miss Beauty Tú Lan cũng đã có sự chuẩn bị chu đáo về mặt chuyên môn. Người đẹp và những người tổ chức chương trình đã có một mùa giải với nhiều thành công vang dội.

Photo: Lý  Võ Phú Hưng

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.