Miss Beauty Huỳnh Tú Lan về Việt Nam tham dự Festival Huế

Nhận được lời mời của Ban tổ chức tuần lễ Festival Huế, dù bận rộn Miss Beauty Huỳnh Tú Lan vẫn sắp xếp thời gian để về nước tham dự sự kiện văn hóa lớn của quốc gia.

“Festival Huế là lời mời khó từ chối với bất kỳ ai, đặc biệt là đối với những người con xa xứ như Tú Lan thì lại càng háo hức – Háo hức chờ đón những giá trị văn hóa của quê hương, đất nước được quảng bá, được tôn vinh” – Người đẹp đã chia sẻ như thế và không do dự quyết định về nước trong thời gian này.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018, Miss Beauty Huỳnh Tú Lan ngày càng được yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ và những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Miss Beauty Huỳnh Tú Lan cũng được biết tới là một người đẹp đặc biệt đam mê và yêu thích văn hóa dân tộc. Với cô, những giá trị truyền thống luôn chứa đựng tinh hoa của một nền văn hóa, là kho báu được đúc kết bởi thời gian, không gian lịch sử và sự vun bồi của bao thế hệ.

Chính lẽ đó, mặc cho đời sống thường ngày có nhộn nhịp, xô bồ với bao công việc và hoạt động kinh doanh thì Miss Beauty Huỳnh Tú Lan vẫn dành những phút giây đặc biệt để trải nghiệm, tìm hiểu và thấm nhuần những giá trị truyền đời của ông cha. Với người đẹp, lần trở về Việt Nam này là cơ hội để mỗi người Việt thể hiện tình yêu thương, niềm tự hào dành cho dân tộc.

Những ngày tham dự Festival Huế, người đẹpTú Lan đã được khám phá hoạt động văn hóa nghệ thuật đồng thời hội ngộ những người bạn, đối tác của mình cũng hội tụ về kinh thành Huế.

Trong dịp này, Huỳnh Tú Lan cũng thực hiện bộ ảnh kỳ niệm với tà áo dài truyền thống. Những shoot hình của người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi bởi vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát và sự hòa hợp giữa con người, cảnh sắc.

Sở hữu gương mặt thanh tú, đậm chất Á Đông và vóc dáng chuẩn, trong chiếc áo dài truyền thống vẻ đẹp của người đẹp Tú Lan được tôn lên gấp bội. Miss Beauty cũng được yêu mến bởi phong thái  luôn tự tin, rạng rỡ.

Những shoot hình tự nhiên, không cầu kỳ trong lối diễn xuất nhưng lại đặc biệt lôi cuốn ở nét tự nhiên và đường nét thướt tha. Hình ảnh của người đẹp Tú Lan trong khung trời yên bình của Huế thực sự đã để lại nhiều dấu ấn đẹp.

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc sinh động của Miss Beauty Tú Lan với áo dài và Huế:

Người đẹp Huỳnh Tú Lan hội ngộ những người bạn của mình tại Festival Huế

Áo dài: Thiệu Vy

Photo: Khoa Nguyễn

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.