Miss Beauty Thy Thy về nước sau hành trình ngồi ghế nóng chung cuộc thi nhan sắc tại Pháp

Cuộc thi Hoa hậu Người Việt LIên Lục Địa 2018 tại Paris đã chính thức khép lại, giám khảo – Miss beauty Thy Thy cũng vừa trở về Việt Nam sau chuyến đồng hành cùng ban tổ chức và các người đẹp của sân chơi nhan sắc này.

Giám khảo – Miss Beauty Thy Thy

Là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, hội tụ nhan sắc rạng rỡ,  bản lĩnh và thành đạt trong kinh doanh, tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng Miss Beauty Thy Thy là cái tên được nhiều cuộc thi sắc đẹp ngỏ lời mời làm giám khảo.

Người đẹp chụp hình cùng Hoa hậu Paris Pháp 2015 – Hoa hậu Hòa Bình Pháp 2017 Sonia Mansour

Ngay khi nhận được lời mời của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, Miss Beauty Thy Thy đã không ngần ngại nhận lời. Người đẹp chia sẻ đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích mà cuộc thi hướng tới.

“Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa  là một trong nhung cuộc thi có nhiều điểm thú vị, lôi cuốn. Đấu trường này coi trọng tính nhân văn, vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ và tâm hồn của người phụ nữ” – Miss Beauty Thy Thy chia sẻ.

và ca sĩ Nhật Huyền

Từng tham dự và gặt hái được thành tích đáng ngưỡng mộ tại một sân chơi nhan sắc dành cho doanh nhân vào năm 2017, Miss Beauty Thy Thy tự tin có thể đem tới cho các thí sinh những kinh nghiệm để tỏa sáng trong phần thi của mình. Hơn thế, trên vai trò sáng lập và điều hành spa làm đẹp lớn, người đẹp cũng đã nhiệt tình tư vấn cho các thí sinh bí quyết để giữ gìn sắc vóc hoàn hảo.

Trên vai trò người cầm cân nảy mực, Miss Beauty Thy Thy kỳ vọng bản thân mình sẽ ít nhiều tiếp thêm cảm hứng cho thí sinh, giúp họ hoàn thiện không chỉ về kỹ năng trình diễn, thần thái trên sân khấu,  chăm sóc sức khỏe, nhan sắc mà còn cả nghị lực sống, sự vươn lên.

Từ trái qua phải: Giám khảo – Miss Beauty Thy Thy, Giám khảo – Nữ hoàng doanh nhân Hương Hoàng, Ca sĩ – Nam vương Tiến Phạm, Doanh nhân Yora Mai, Giám đốc truyền thông – Bà Hà Võ, Giám khảo – Á hậu Lương Nhã Hiền

Đánh giá về chất lượng chương trình Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, Miss Beauty Thy Thy dành nhiều lời khen ngợi về sự chuyên nghiệp, minh bạch và uy tín của chương trình. Người đẹp cũng nhận định về dàn thí sinh mùa giải 2018 hội tụ nhan sắc rạng rỡ, sự thông minh, khéo léo trong giao tiếp, kiến thức sâu rộng và trái tim nhân hậu.

Dàn giám khảo Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018

Khoảnh khắc chừng kiến các thí sinh được xướng tên với ngôi vị cao quý tại Pháp, Miss Beauty Thy Thy cũng liên tưởng đến khoảnh khắc bản thân mình được gọi tên danh hiệu miss beauty va miss behave tại Nhật. Giây phút một nhan sắc Việt được tôn vinh ở nước bạn là giây phút vỡ òa nhiều cảm xúc cũng như niềm tự hào.

Trở về sau hành trình ngồi ghế nóng , Miss Beauty Thy Thy bất ngờ tiết lộ sẽ tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Trong hoạt động kinh doanh, người đẹp sẽ đầu tư phát triển thêm lĩnh vực thời trang.

Miss Beauty Thy Thy rạng rỡ ngày về nước

Với những nỗ lực không ngừng của ban thân, tin chắc Miss Beauty Thy Thy sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Photo: Khoa Nguyen

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nguồn:doanhnhansaigon.vn