Miss Earth 2018 – Phương Khánh gây tranh cãi về quan điểm: ‘Con gái không cần học nhiều’

Hoa hậu Phương Khánh gây tranh cãi khi chia sẻ quan điểm con gái không cần học nhiều.

Sau khi lắng nghe các chia sẽ của những Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu H’Hen Niê về khái niệm bản lĩnh ở tập 1, khán giả đã thật sự có cái nhìn rõ hơn về vai trò của phụ nữ trong thời đại 4.0. Ở tập 2 của series“VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam” chủ đề “Giáo dục là chìa khóa” hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều thông điệp ý nghĩa.

Tập 2 đã chính thức tung Teaser với sự xuất hiện của dàn khách mời gồm: Tiến sĩ Giáo dục Nguyễn Thụy Anh, Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh. Xoay quanh chủ đề “Giáo dục là chìa khóa”  các khách mời đã có những chia sẻ thú vị, thể hiện góc nhìn, suy nghĩ và quan điểm của bản thân.

 

Với tư cách là một người chị đi trước cũng như bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, Tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh đưa ra nhận định:“Việc học để chạy đua điểm số, hoặc là học chỉ để tham gia một cuộc thi”. 

Nếu như á hậu Kim Duyên tạo thiện cảm tốt với khán giả khi bày tỏ thông điệp học là học cho chính bản thân mình va khẳng định vai trò của việc học tập là vô cùng quan trọng thì Hoa hậu Phương Khánh lại khiến “thế giới nói chuyện về nhiều” khi cho biết:“Không có chuẩn mực để định nghĩa một phụ nữ đẹp, con gái không cần học nhiều, học tới đó là cũng được rồi”.

Khán giả hoàn toàn đồng ý với việc không có bất kì một thước đo, định nghĩa về một người phụ nữ đẹp, nhưng việc con gái không cần học nhiều có lẽ chỉ mang tính khách quan – dựa trên quan điểm cá nhân. Bởi lẽ, với xã hội ngày càng phát triển, vai trò phụ nữ ngày càng được đề cao thì chắc chắc giáo dục là chìa khóa dẫn đến sự thành công.

Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 2 của digital series “VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam” chủ đề “Giáo dục là chìa khóa”, chính thức lên sóng lúc 20h thứ Bảy ngày 09/10/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam.