Miss Earth Việt Nam 2021 – Vân Anh vắng mặt trong Top 20 dự đoán của Missosology

Bảng xếp hạng đầu tiên của Missosology về kết quả của Miss Earth 2021 không có tên Vân Anh.

Cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất 2021 đã bắt đầu hành trình đi tìm tân hoa hậu cho mùa giải mới. Hơn 80 thí sinh đã bắt đầu lộ diện và chuẩn bị một số những hoạt động làm quen với nhau qua hình thức trực tuyến.

Được biết, năm nay Miss Earth 2021 vẫn tiếp tục tổ chức theo hình thức Online và đại diện Việt Nam nối gót Hoa Thái chinh chiến “tại quê nhà” chính là người đẹp Nguyễn Vân Anh.

Từng có kinh nghiệm thi thố các cuộc thi sắc đẹp trong nước, Vân Anh từng là thí sinh tham dự cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021 nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cuộc thi phải tạm hoãn thời gian tổ chức.

Mới đây nhất, để khuấy động cho mùa sắc đẹp mới, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã tung bảng xếp hạng đầu tiên. Qua quá trình quan sát, nhìn nhận họ đã khoanh vùng được 20 cái tên nổi bật và trở thành ứng viên tiềm năng. Và rất tiếc, Top 20 không có đại diện Việt Nam.

Đại diện Chile.
Đại diện Mỹ.

Theo đó, 4 cô gái xuất sắc nhất có thể làm nên chuyện chính là: Romina Denecken van der Veen – Đại diện Chile, Marisa Butler – Đại diện Mỹ, Baitong Jareerat – Đại diện Thái Lan và Eva Wilson – Đại diện New Zealand.

Đại diện Thái Lan.
Đại diện New Zealand.

Nguyễn Vân Anh không có mặt trong Top 20 cũng khiến fan Việt chưng hửng, cô gái đến từ Hưng Yên cán đích ở vị trí 22. Mặc dù tất cả chỉ đang dừng lại ở việc dự đoán vì những phần thi phụ cũng chưa chính thức diễn ra.

Đây là năm thứ 2 Việt Nam gửi đại diện đi thi ở hình thức Online. Năm ngoái, người đẹp Thái Thị Hoa mặc dù đã thể hiện khá xuất sắc nhưng may mắn chưa mỉm cười với đại diện Việt Nam.

Hi vọng những bảng dự đoán không làm lung lay tinh thần thi đấu của Nguyễn Vân Anh. Chúc Vân Anh tự tin, tỏa sáng tại hành trình Miss Earth 2021.

Nguồn: TCTTT