Miss Grand 2021 dài 22 ngày: Fan chờ đợi Fashion Show tưng bừng của Thùy Tiên tại Thái Lan

Với 22 ngày thi thố, fan sắc đẹp hi vọng Thùy Tiên sẽ có một hành trình đáng nhớ tại Miss Grand International 2021.

Mới đây, theo chia sẻ của ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International, cuộc thi năm nay sẽ diễn ra tổng cộng 22 ngày, bắt đầu từ ngày 13/11 đến 04/12. Đêm chung kết sẽ tổ chức tại thủ đô Băng Cốc.

Sau khi lịch trình được hé lộ, nhiều fan sắc đẹp đã háo hức chờ đợi tân hoa hậu sẽ lộ diện vào cuối năm nay. Được biết, Miss Grand International là cuộc thi đầu tiên trong số các cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức trong năm 2021 công bố cụ thể từng khoảng thời gian, phần thi thụ một cách rõ ràng.

Vào này 13/11 các thí sinh sẽ có mặt tại Phuket, ngày 28/11 chính thức khởi hành về về thủ đô Băng Cốc để tham gia một số các hoạt động bên lề. Đêm thi National Costume sẽ diễn ra vào ngày 30/11, bán kết sẽ tổ chức vào ngày 02/12 và ngày 04/12 sẽ là đêm chung kết.

Như vậy, với 22 ngày tại xứ sở chùa Vàng, các cô gái sẽ thỏa sức thể hiện cá tính cũng như khoe hết tất cả những thế mạnh của mình trước đông đảo người hâm mộ cũng như ban giám khảo. Trải qua nhiều mùa giải, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vẫn được fan đánh giá rất cao ở khâu tổ chức cũng như nhiều phần thi phụ, thử thách hấp dẫn.

Nếu như ngày 13/11 các thí sinh phải có mặt tại nước chủ nhà Thái Lan, đồng nghĩa với việc Thùy Tiên chỉ còn khoảng 5 tuần nữa để chuẩn bị tất cả mọi thứ từ trang phục dạ hội, trang phục dân tộc cũng như các kĩ năng cần thiết nhất cho hành trình kéo dài 22 ngày trên đất Thái.

Ở thời điểm hiện tại, phía ê-kip Thùy Tiên đã chọn “Thiên thần” làm National Costume chính thức cho cuộc thi năm nay, riêng về trang phục dạ hội cũng đã được bật mí sẽ là những bộ cách phá cách cả về màu sắc lẫn kiểu dáng.

Với 22 ngày thi thố cùng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của mình, khán giả tại quê nhà đang mong chờ Thùy Tiên sẽ mở một “Fashion Show” hoành tráng tại Thái Lan.

Nguồn: TCTTT