Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 được tập đoàn lớn trao tặng nửa triệu đô

Cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 bất ngờ nhận được sự món quà lớn vào giữa chương trình từ tập đoàn Punta Mita Hills trị giá nửa triệu đô.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 vừa khép lại với thành công vang dội. Sân chơi này ngày càng khẳng định được sự chuyên nghiệp, chỉn chu và độ uy tín của mình.

3 mùa giải với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ban tổ chức cuộc thi đã mang tới một sân chơi đầy ý nghĩa. Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp nhan sắc, tài năng, tấm lòng nhân ái của người phụ nữ trên toàn cầu, Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant còn là một sự kiện văn hóa được đông đảo khán giả người người Việt hải ngoại và khán giả nước ngoài chờ đợi.

Khoảnh khắc các thí sinh xứng đáng của mùa giải thứ 3 đăng quang cũng chính là khoảnh khắc mở ra một hành trình mới lan tỏa yêu thương. Điều đặc biệt của sân chơi này là ban tổ chức cuộc thi luôn đồng hành sát sao với các thí sinh của mình sau đêm chung kết, trao đi những cơ hội phát triển bản thân đồng thời cống hiến thêm nhiều giá trị đến cộng đồng, xã hội.

Sức nóng của mùa giải thứ 3 cũng như các dự định nhân văn của ban tổ chức chương trình sau đêm chung kết nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo người yêu mến. Theo đó, các tân hoa hậu, người đẹp sẽ bắt đầu hành trình lan tỏa yêu thương trên cương vị mới.

Trưởng ban tổ chức chương trình – CEO Lâm Hoàng My đã công bố một số hoạt động thiện nguyện, quan tâm, chia sẻ đối với những người có hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

Ông Julio Ochoa President of Punta Mida hill và Ông Quarter Đinh vice president của Punta Mida hill phát biểu trong đêm chung kết.
Ông Ali SabaHi Tổng giám đốc của tập đoàn Optimum Seismic Bà Lâm Hoàng My chủ tịch tập đoàn Golden World Co Jackeline Cacho Hoa hậu Perugia Và Ông James Lê Quỳnh CHAIRMAN/CEO PUNTA MITA HILLS DEVELOPMENT
Ông Quarter Đinh vice president của Punta Mida hill Bà Lâm Hoang My tập đoàn Golden World Group Cô Ann Võ đương kim hoa hậu Miss Golden World International 2019 vừa mới đăng quang Cô Annie Kim Nguyễn đương kim Hoa hậu Phu Nhân của Miss Golden Sea International 2019 Ông Julio Ochoa President of Punta Mida hill

3 năm – 3 mùa giải thành công, ban tổ chức cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đi đúng mục đích, tôn chỉ mình đề ra. Cuộc thi đã “Đem cái đẹp phục vụ cái thiện”, kết nối yêu thương giữa các sắc tộc trên thế giới lại với nhau, lan tỏa yêu thương và góp phần xây dựng cuộc sống tươi đẹp hơn.

Xúc động và đồng cảm trước những việc làm đầy ý nghĩa đó Ông Julio Ochoa cùng các thành viên ban quản trị của tập đoàn Punta Mida Hills đang hiện diện tại đêm chung kết Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 đã không ngần ngại đưa ra quyết định lớn là trao tặng cho Tập đoàn Golden World Group nửa triệu đôla ( năm trăm ngàn dollars)  ủng hộ và giúp cho Golden World thêm sức mạnh để tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ cũng như mục đích thiện nguyện đầy ý nghĩa.

PRESIDENT JULIO OCHAO cùng tân hoa hậu mùa giải 2019 và trưởng ban tổ chức CEO Lâm Hoàng My

Chưa dừng lại ở đó, cũng tại đêm chung kết của mùa giải thứ 3, ông Julio Ochoa đã trao tặng thêm 250 ngàn dollars để làm kinh phí cho việc tổ chức Miss Golden World International 2020. Ông cũng mong muốn được đưa chương trình Miss Golden World đến Mexico trong thời gian gần nhất.

Sự ủng hộ lớn từ nhà tài trợ đã một lần nữa khẳng định sự nỗ lực của ban tổ chức chương trình cũng như mục đích cao đẹp mà cuộc thi hướng tới.
Nguồn: TCTTT