Miss Universe 2013 được bạn trai cầu hôn sau 6 năm hẹn hò

Anh chàng Alberto D. Figueroa đã có màn cầu hôn lãng mạn trên bãi biển ở Venezuela.

Xem thêm:

Sau 6 năm hẹn hò, người đẹp Maria Gabriela Isler và chàng người tình Alberto D. Figueroa đã đính hôn vào cuối tuần qua. Giữa khung cảnh thơ mộng ở bãi biển Los Roques, Alberto xếp những con sao biển dẫn đến một vị trí đặc biệt, nơi anh quỳ gối và trao nhẫn cầu hôn Maria Gabriela.

Hoa hậu Hoàn vũ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Cô chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn này trên Instagram với dòng thổ lộ: “Chưa bao giờ dễ dàng hơn để nói Đồng ý… Em thậm chí không cần suy nghĩ đến giây thứ hai… Một nghìn lần em muốn nói rằng em muốn dành trọn đời này bên anh”.

Mỹ nhân Venezuela cũng hào hứng khoe tin vui trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Hola. Maria Gabriela bật mí chi tiết về màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai và thổ lộ rằng “tôi đang là một phụ nữ hạnh phúc ngất ngây trong tình yêu”.

Maria Gabriela Isler đăng quang Miss Universe 2013 tổ chức tại Nga. Cô là người đẹp Venezuela thứ 7 giành vương miện danh giá này. Khi trở thành hoa hậu, Maria Gabriela đã hẹn hò Alberto D. Figueroa được 2 năm. Chuyện tình đẹp của cặp đôi đã không hề bị ảnh hưởng khi Maria Gabriela bước chân vào showbiz. Bạn trai hoa hậu là một chàng trai sôi nổi, yêu đời, từng tốt nghiệp trường đại học Colegio Guayamuri ở Venezuela.