Miss Universe 2019 bị khán giả quốc tế kịch liệt phản ứng vì thu phí người xem trực tuyến

Đêm bán kết và vòng thi trang phục dân tộc của Miss Universe 2019 sẽ không được phát trực tiếp như mọi năm.

Trên Fanpage và trang web chính thức của cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2019 mới đây đã thông báo về việc thu phí người xem trực tuyến vòng thi bán kết, trang phục dân tộc. Cụ thể khán giả sẽ phải bỏ 20 USD (tương đương 464.170 VNĐ) mới có mã code để xem trên website của Miss Universe. “Số tiền thu được sẽ trích vào quỹ từ thiện. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ theo dõi đêm thi vào ngày 6/12 (giờ Mỹ)”, trang fanpage cuộc thi cho biết.

Miss Universe 2019 bị khán giả quốc tế kịch liệt phản ứng vì thu phí người xem trực tuyến - Ảnh 1.
Miss Universe 2019 bị khán giả quốc tế kịch liệt phản ứng vì thu phí người xem trực tuyến - Ảnh 2.

Fanpage và trang web chính thức của Miss Universe đều thông báo về việc tính phí với người xem vòng bán kết và trang phục dân tộc.

Thông tin này đã mau chóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả nhiều nước trên thế giới. Đa số ý kiến đều cho rằng đây là cách làm không phù hợp cho một cuộc thi sắc đẹp uy tín quốc tế như Miss Universe, bởi còn rất nhiều khán giả không có điều kiện muốn được theo dõi và cổ vũ các thí sinh họ yêu thích. Ở phần bình luận trên fanpage Miss Universe 2019, khán giả quốc tế đều vô cùng bức xúc.

Một khán giả tên Renata R Araujo chia sẻ: “Tôi thực sự muốn cổ vũ cho Julia Horta – Miss Brazil và xem các thí sinh khác mà tôi thích. Tôi sẽ không thể trả chi phí vì tiền USD ở Brazil rất đắt, và hiện tại tôi đang sống bằng tiền lương của một giáo viên. Bạn có biết mức lương của một giáo viên ở đây ít như thế nào không?”.

Tuy nhiên đến hiện tại phía BTC Miss Universe 2019 vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về việc này.

Miss Universe 2019 bị khán giả quốc tế kịch liệt phản ứng vì thu phí người xem trực tuyến - Ảnh 3.
Miss Universe 2019 bị khán giả quốc tế kịch liệt phản ứng vì thu phí người xem trực tuyến - Ảnh 3.

Khán giả quốc tế đang vô cùng bức xúc khi nhận được thông báo này từ BTC Miss Universe.

Miss Universe 2019 bị khán giả quốc tế kịch liệt phản ứng vì thu phí người xem trực tuyến - Ảnh 4.
Miss Universe 2019 bị khán giả quốc tế kịch liệt phản ứng vì thu phí người xem trực tuyến - Ảnh 5.

Đại diện Việt Nam – Hoàng Thuỳ đang chinh chiến tại Miss Universe 2019. Cô liên tục được đánh giá cao về sự thể hiện khá tốt từ đầu cuộc thi cho tới thời điểm hiện tại, hứa hẹn làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

nguồn: ngoisao.vn