Miss Universe 2020 bỏ phần hô tên quốc gia, Khánh Vân không có cơ hội xướng tên Việt Nam trên sân khấu?

Khánh Vân cho hay vì lý do an toàn trước tình hình dịch bệnh, năm nay cuộc thi Miss Universe sẽ bỏ phần hô tên quốc gia.

Cuộc thi Miss Universe 2020 đã đi được hơn nửa chặng đường, chỉ còn vài giờ nữa là các thí sinh bước vào đêm thi Bán Kết – một vòng thi cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng.

Mới đây, khi livestream chia sẻ cùng fan, Hoa hậu Khánh Vân đã tiết lộ một format mới của chương trình, dễ khiến nhiều fan sắc đẹp tiếc nuối. Do tình hình dịch bệnh nên năm nay, Miss Universe sẽ bỏ phần hô tên quốc gia quen thuộc.

Miss Universe 2020 bỏ phần hô tên quốc gia, Khánh Vân không có cơ hội xướng tên Việt Nam trên sân khấu? Ảnh 1H’Hen Niê từng khiến khán giả tự hào, phấn khích khi hô vang hai tiếng Việt Nam trên đất Thái.

Miss Universe 2020 bỏ phần hô tên quốc gia, Khánh Vân không có cơ hội xướng tên Việt Nam trên sân khấu? Ảnh 2

Khánh Vân chia sẻ về việc năm nay sẽ bỏ phần hô tên

Được biết, phần hô tên và quốc gia là một trong những “đặc sản” tại các cuộc thi nhan sắc, rất được khán giả quan tâm. Bởi nó không chỉ giới thiệu nhanh về đất nước của đại diện tham gia mà còn thể hiện sự tự hào về bản thân, con người khi đã vượt qua nhiều thách thức để được đứng trên một trong những sân khấu sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Dù việc bỏ phần hô tên quốc gia khiến nhiều người tiếc nuối, nhưng với thời điểm dịch bệnh, đây là điều hoàn toàn đúng đắn. Tuy vậy, các fan vẫn hoàn toàn có thể nghe hai tiếng Việt Nam hô vang trên sân khấu bởi Khánh Vân cũng chia sẻ, các người đẹp được BTC yêu cầu thu âm tên và quốc gia của họ, có khả năng sẽ được phát thay phần hô tên trực tiếp.

Miss Universe 2020 bỏ phần hô tên quốc gia, Khánh Vân không có cơ hội xướng tên Việt Nam trên sân khấu? Ảnh 3Khánh Vân đang nhận được đánh giá rất cao từ fan trong nước lẫn quốc tế.

Miss Universe 2020 bỏ phần hô tên quốc gia, Khánh Vân không có cơ hội xướng tên Việt Nam trên sân khấu? Ảnh 4Nhiều người kỳ vọng, đại diện Việt Nam năm nay sẽ làm nên chuyện.

Miss Universe 2020 bỏ phần hô tên quốc gia, Khánh Vân không có cơ hội xướng tên Việt Nam trên sân khấu? Ảnh 5Cô nàng vừa trải qua phần phỏng vấn kín và vòng thi Trang phục dân tộc.

Miss Universe 2020 bỏ phần hô tên quốc gia, Khánh Vân không có cơ hội xướng tên Việt Nam trên sân khấu? Ảnh 6Dù “Kén Em” gặp hư hại nhưng cô nàng đã xử lý mọi thứ khá tốt.
Nguồn: TCTTT