Miss Universe 2021 thay đổi địa điểm tổ chức, đâu mới là nơi bùng nổ nhan sắc thế giới?

Cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ chính thức được diễn ra vào tháng 12/2021 tại Israel.

Trên trang chủ cuộc thi Miss Universe đã thay đổi địa điểm tổ chức mùa giải lần thứ 70 khiến fan sắc đẹp rất tò mò. Như vậy, thay vì Costa Rica sẽ đăng cai như công bố trước đó, host của mùa giải năm nay sẽ do Israel đăng cai – một quốc gia nằm ở ngã 3 của các châu lục: Châu Á, châu Phi và châu Âu.

Thông tin này nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều người háo hức chờ đợi một mùa giải mới với tân hoa hậu mới, sân khấu mới và các ý tưởng mới. Riêng về fan Việt, rất nhiều ý kiến cho rằng đây là một lợi thế cho Kim Duyên khi cô không phải khởi hành sang tận Bắc Mỹ để chinh chiến.

Việc tổ chức tại Israel giúp người đẹp Cần Thơ rút ngắn khoảng cách di chuyển cũng như sự thay đổi đột ngột về thời tiết cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của các phần thi quan trọng. Có một điều vô cùng quan trọng chính là Israel cũng là “thổ địa” của người chị Hoàng My – đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011 nên chắc chắn Kim Duyên sẽ được Hoàng My chia sẻ nhiều kinh nghiệm về đất nước thú vị này.

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp gốc Cần Thơ đã bày tỏ cảm xúc vỡ òa khi Miss Universe 2021 tổ chức tại Châu Á: “Không thể chờ đợi thêm được nữa, đã có thông báo chính thức từ tổ chức Miss Universe về cuộc thi năm nay sẽ diễn ra ở Israel , Duyên thật sự quá vui quá hạnh phúc khi nghe về nơi tổ chức lần thứ 70 này, thật đặc biệt”.

Dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 12, khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến màn final walk của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2020 – Andrea Meza, cô cũng sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ kéo dài 7 tháng vô cùng ngắn ngủi vào cuối năm nay.

Ở thời điểm hiện tại, Kim Duyên đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến trau dồi bản thôi, rèn luyện các kỹ năng để mang vinh quang về cho đất nước. Trước mắt cô là một hành trình rất dài – một giấc mơ Hoàn vũ mà cô đã ấp ủ – chờ đợi từ nhiều năm nay.

Nguồn: TCTTT