Miss Universe sơ sẩy để sai tên Kim Duyên trên màn hình trong suốt đêm chung kết

Với sự thể hiện xuất sắc trong thời gian qua, Kim Duyên đã được xướng tên vào Top 16 Miss Universe nhưng đã có 1 sự cố xảy ra.

Hiện tại, fan sắc đẹp trên toàn thế giới đang hướng mắt về Israel để theo dõi chung kết Miss Universe 2021. Kim Duyên và hơn 80 người đẹp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ bước vào đêm thi cuối cùng và Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ sẽ tìm ra chủ nhân mới của chiếc vương miện danh giá.

Với màn trình diễn ấn tượng tại đêm bán kết, Kim Duyên đã tích luỹ điểm số quan trọng. Và không phụ lòng người hâm mộ, đại diện Việt Nam được gọi tên vào Top 16 chung cuộc. Đây là lần in top lần thứ 4 liên tiếp của nhan sắc Việt tại Miss Universe. Kim Duyên sẽ tiếp tục chinh chiến và tiến sâu hơn tại hành trình sắc đẹp này.

Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khi Kim Duyên được xướng tên vào Top 16. Theo đó, khi tiến về trung tâm sân khấu để trò chuyện với MC, màn hình chạy chữ tên của đại diện Việt Nam. Thay vì để là Kim Duyên thì màn hình lại hiện lên dòng chữ “Kim Nguyen”. Là đấu trường nhan sắc tầm cỡ thế giới thì fan sắc đẹp vô cùng khó hiểu trước lỗi cơ bản này.

Miss Universe sơ sẩy để sai tên Kim Duyên trên màn hình trong suốt đêm chung kết - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Kim Duyên trò chuyện cùng MC khi được gọi vào top 16

Miss Universe sơ sẩy để sai tên Kim Duyên trên màn hình trong suốt đêm chung kết - Ảnh 3.
Miss Universe sơ sẩy để sai tên Kim Duyên trên màn hình trong suốt đêm chung kết - Ảnh 4.
Miss Universe sơ sẩy để sai tên Kim Duyên trên màn hình trong suốt đêm chung kết - Ảnh 5.

Kim Duyên sẽ tiếp tục chinh chiến và tiến sâu tại Miss Universe 2021

Clip, Ảnh: Tổng hợp