Miss Universe Vietnam 2021 khởi động, H’Hen Niê trở thành giám khảo tìm kiếm nhan sắc kế nhiệm Khánh Vân

Sau nhiều lần từ chối vì cảm thấy chưa thật sự xứng đáng, H’Hen Niê chính thức ngồi ghế giám khảo Miss Universe Vietnam 2021 tìm kiếm người đẹp kế nhiệm Khánh Vân.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông báo chính thức khởi động cuộc thi Miss Universe Vietnam 2021. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp. Sau thành công của Top 3 người đẹp hoa hậu Khánh Vân, á hậu Kim Duyên và Thúy Vân, khán giả vô cùng trông đợi vào mùa giải năm nay với sự xuất hiện của những gương mặt mới, tiềm năng đủ sức để đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Miss Universe Vietnam 2021 khởi động, H'Hen Niê trở thành giám khảo tìm kiếm nhan sắc kế nhiệm Khánh Vân Ảnh 1

Cùng với thông tin Miss Universe Vietnam trở lại gây sốt, fan sắc đẹp còn bấn loạn khi cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê xác nhận ngồi ghế giám khảo tại cuộc thi năm nay. Với thành tích Top 5 Miss Universe 2018 cùng sự ảnh hưởng rộng khắp tại các cuộc thi sắc đẹp, H’Hen Niê không chỉ là hình mẫu truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ, nàng hậu còn là người phá vỡ và mở ra những chuẩn mực mới về sắc đẹp tại Việt Nam, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các đại diện Việt Nam đến với đấu trường quốc tế.

Miss Universe Vietnam 2021 khởi động, H'Hen Niê trở thành giám khảo tìm kiếm nhan sắc kế nhiệm Khánh Vân Ảnh 2

Miss Universe Vietnam 2021 khởi động, H'Hen Niê trở thành giám khảo tìm kiếm nhan sắc kế nhiệm Khánh Vân Ảnh 3

Miss Universe Vietnam 2021 khởi động, H'Hen Niê trở thành giám khảo tìm kiếm nhan sắc kế nhiệm Khánh Vân Ảnh 4

Sau quá trình hoạt động showbiz dưới vai trò một hoa hậu – người mẫu – đại sứ nhan sắc vì cộng đồng, H’Hen Niê đã tích lũy không ít kinh nghiệm phù hợp để ngồi vào vị trí giám khảo. Tại Miss Universe Vietnam, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 không chỉ đảm bảo yếu tố về chuyên môn mà còn giữ vai trò kết nối và hỗ trợ các bạn thí sinh.

Miss Universe Vietnam 2021 khởi động, H'Hen Niê trở thành giám khảo tìm kiếm nhan sắc kế nhiệm Khánh Vân Ảnh 5

Chia sẻ về trách nhiệm mới, H’Hen Niê bộc bạch: “Hen đã chờ đợi ngày này lâu lắm rồi. Thời gian này, Hen đã thật sự gặp được nhiều cơ hội. Từ lúc đăng quang Hen đã không dám nhận bất kể một vị trí giám khảo của cuộc thi sắc đẹp nào mặc dù nhiều bên vẫn ngỏ ý mời. Vì đơn giản, Hen thật sự trân quý nơi đã cho Hen cơ hội thay đổi bản thân và muốn dành sự xuất hiện của mình trong vai trò giám khảo đầu tiên ở cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Thời gian qua Hen nghiêm túc với công việc và đời sống của mình vì muốn bản thân mang đến những giá trị tốt đẹp. Khi đó, bản thân mới cảm thấy xứng đáng ngồi vào vị trí ban giám khảo. Và giờ đây, khi đã chính thức trở thành một người chị của những thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hen thật vui và sẽ cố gắng làm tốt vai trò giám khảo của mình, hy vọng được sự ủng hộ và chia sẻ của mọi người dành cho Hen.

Miss Universe Vietnam 2021 khởi động, H'Hen Niê trở thành giám khảo tìm kiếm nhan sắc kế nhiệm Khánh Vân Ảnh 6

Miss Universe Vietnam 2021 khởi động, H'Hen Niê trở thành giám khảo tìm kiếm nhan sắc kế nhiệm Khánh Vân Ảnh 7

Dự kiến, Miss Universe Vietnam 2021 sẽ diễn ra vào giữa tháng năm nay, bao gồm vòng thi Sơ khảo cho 2 miền Nam – Bắc, vòng thử thách truyền hình thực tế được tổ chức khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: TCTTT