Miss World chính thức hé lộ sự thật về thông tin Chủ tịch dương tính với Covid-19, khiến loạt Hoa hậu phải cách ly

Mới đây nhất trang chủ Miss World đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin bà chủ tịch dương tính với Covid-19.

Cách đây ít ngày, nhiều diễn đàn, chuyên trang sắc đẹp đăng tải thông tin bà Julia Morley – Chủ tịch cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) dương tính với Covid-19. Điều khiến công chúng lo lắng là bà Julia Morley đã bước sang tuổi 80. Theo những bài đăng này, sức khỏe của bà vẫn ổn định, chưa gặp tình trạng gì nghiêm trọng, đang được cách ly để theo dõi. Ngoài ra, Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh cùng nhiều nàng hậu khác có tiếp xúc gần với bà chủ tịch cũng đang được theo dõi để phòng trường hợp lây nhiễm xảy ra.

Tuy nhiên, mới đây nhất trang chủ Miss World đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin sai sự thật này. Cụ thể như sau: “Chúng tôi đã đọc được nhiều nguồn tin từ các trang web, tài khoản giả mạo trên mạng xã hội cho rằng bà Julia Morley – Chủ tịch Miss World đã bị nhiễm virus Corona. Nhưng tin tức này hoàn toàn không chính xác và đã bị bác bỏ nhiều lần. Bà Julia Morley vẫn khỏe và đang làm việc tại văn phòng ở London”. Được biết, đương kim Hoa hậu Thế giới Toni-Ann cũng đang rất khoẻ mạnh, không bị nhiễm Covid-19. Hiện Hoa hậu đang chuẩn bị tận hưởng kỉ nghỉ lễ Phục sinh với gia đình tại quê nhà Jamaica.

Miss World chính thức hé lộ sự thật về thông tin Chủ tịch dương tính với Covid-19, khiến loạt Hoa hậu phải cách ly - Ảnh 2.

Trang chủ Miss World bác bỏ những thông tin sai lệch liên quan đến sức khỏe của bà chủ tịch.

Miss World chính thức hé lộ sự thật về thông tin Chủ tịch dương tính với Covid-19, khiến loạt Hoa hậu phải cách ly - Ảnh 3.

Trước đó, nhiều chuyên trang sắc đẹp lớn đã chia sẻ nguồn tin chưa kiểm chứng này.

Julia Morley là chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Bà là vợ của Eric Morley, người khai sinh cuộc thi Hoa hậu Thế giới vào năm 1951. Đây là một trong những đấu trường sắc đẹp lớn, uy tín nhất thế giới. Thông tin bà Julia Morley dương tính với Covid-19 khiến giới mộ điệu sắc đẹp vô cùng lo lắng, Hoa hậu Tiểu Vy cũng gửi lời chúc sức khoẻ đến bà. Tuy nhiên đến hiện tại khi tin tức chính thức được công bố, không còn gì đáng lo ngại nữa.

Miss World chính thức hé lộ sự thật về thông tin Chủ tịch dương tính với Covid-19, khiến loạt Hoa hậu phải cách ly - Ảnh 4.

Trang chủ Miss World cũng khẳng định đương kim Hoa hậu Thế giới Toni-Ann cũng đang có sức khỏe tốt, không bị nhiễm Covid-19.