Missosology kỳ vọng Á hậu Phương Anh mang vương miện Hoa hậu quốc tế đầu tiên về cho Việt Nam

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh được chuyên trang Missosology đặt kỳ vọng sẽ mang chiếc vương miện Miss International về cho Việt Nam lần đầu tiên.

Ngay từ những ngày đầu năm mới, Á hậu Phương Anh đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng trên chuyên trang Missosology và ngay lập tức gây ấn tượng với các fans sắc đẹp quốc tế.
Á hậu Phương Anh được giới thiệu là đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Quốc tế 2021. Đặc biệt chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng này còn đặt kỳ vọng “Liệu cô ấy sẽ giúp Việt Nam lần đầu tiên giành vương miện Miss International?”.
Missosology kỳ vọng Á hậu Phương Anh mang vương miện Hoa hậu quốc tế đầu tiên về cho Việt Nam - ảnh 1Missosology đặt kỳ vọng Á hậu Phương Anh mang vương miện Hoa hậu quốc tế đầu tiên về cho Việt Nam.

Bài viết về nàng Á hậu xinh đẹp, thông minh đã ngay lập tức thu hút được sự yêu mến của các fans sắc đẹp quốc tế và nhận về lượng like ‘khủng’. Các fans cũng dành cho cô nhiều lời khen ngợi và bày tỏ kỳ vọng người đẹp sẽ đạt được thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021.

Không chỉ sở hữu gương mặt tươi tắn, duyên dáng cùng chiều cao 1m77 và số đo ba vòng ấn tượng 87-61-93, Phương Anh còn sở hữu trình độc học vấn khiến bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ.

Missosology kỳ vọng Á hậu Phương Anh mang vương miện Hoa hậu quốc tế đầu tiên về cho Việt Nam - ảnh 2Bài viết về nàng Á hậu xinh đẹp, thông minh đã ngay lập tức thu hút được sự yêu mến của các fans sắc đẹp quốc tế và nhận về lượng like ‘khủng’. 

Phương Anh từng là thủ khoa đầu vào khối song ngữ Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM, đoạt giải ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp 2016, được tuyển thẳng vào 2 trường đại học danh giá là Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TP.HCM, nhận học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT.

Phương Anh còn nhận 2 bằng ngoại ngữ IELTS 8.0 (Anh), DALF C1 (Pháp). Chính nhờ khả năng ngoại ngữ ấn tượng của mình mà Phương Anh cùng thí sinh Hoàng Bảo Trâm đã có màn thuyết trình gây ấn tượng mạnh mẽ trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, góp phần giúp cô giành được danh hiệu Á hậu 1.

Missosology kỳ vọng Á hậu Phương Anh mang vương miện Hoa hậu quốc tế đầu tiên về cho Việt Nam - ảnh 3Các fans cũng dành cho cô nhiều lời khen ngợi và bày tỏ kỳ vọng người đẹp sẽ đạt được thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021.

Với khả năng nói được hai ngoại ngữ Anh – Pháp, Á hậu Phương Anh đang được các fans đặt rất nhiều kỳ vọng khi đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 tổ chức tại Nhật Bản.

Mặc dù đã nói trôi chảy hai ngoại ngữ Anh – Pháp nhưng Á hậu Phương Anh vẫn thể hiện quyết tâm ‘chinh chiến’ tại Hoa hậu Quốc tế 2021 khi học thêm tiếng Nhật để có thể gây ấn tượng với ban tổ chức trong thời gian diễn ra cuộc thi tại Nhật Bản.
Bên cạnh đó, cô cũng đang tích cực trau dồi thêm các kỹ năng về giao tiếp, thuyết trình và catwalk để có thể sẵn sàng nối tiếp thành tích ấn tượng top 8 của Á hậu Tường San tại Hoa hậu Quốc tế 2019.
Nguồn: Tienphong