Mối tình của Trương Hinh Dư và chồng: `Tay phải chào Tổ quốc, tay trái nắm tay em`

Câu chuyện về tình yêu của Trương Hinh Dư cùng người chồng quân nhân đẹp trai không kém gì minh tinh trong những ngày gần đây khiến dân mạng sôi sục.

Trên trang weibo cá nhân của mình, Trương Hinh Dư chia sẻ: “Tôi là một người bướng bỉnh nên đã vấp ngã nhiều lần. Tôi cảm thấy đời người còn quá nhiều thứ để học hỏi. Tôi từng nghĩ nếu như tôi cưới ai đó, nhất định không phải vì đến tuổi nên phải cưới, càng không màng đến điều kiện hai bên mà chỉ có một lý do duy nhất: “Gả cho anh ấy, gả cho tình yêu”.

Chồng Trương Hinh Dư tên Hà Tiệp là một sĩ quan bộ đội đặc chủng xuất sắc và có nhiều thành tích tốt. Cặp đôi gặp nhau khi cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế “Kì Binh Thần Khuyển”. Hà Tiệp là huấn luyện viên trực tiếp chỉ bảo Trương Hinh Dư. Anh còn từng cắt đi mái tóc cô vì quá vướng víu trong huấn luyện.

Ông xã Hà Tiệp đẹp trai như nhân vật chính bước ra từ những câu chuyện ngôn tình của Trương Hinh Dư.
Quả nhiên đàn ông khi tập trung làm việc là đẹp trai nhất!

Từ sau “Hậu duệ mặt trời” đến nay, mối tình quân nhân và người đẹp luôn được rất nhiều người mến mộ. Tuy nhiên chàng Đại Úy Yoo Shi Jin chỉ là nhân vật trong phim truyền hình, còn với cặp đôi “Hà Tiệp – Trương Hinh Dư” thì chú rể lại là bộ đội đặc chủng ngoài đời thật. Hà Tiệp mang quân hàm Thượng Úy chỉ huy một đơn vị đặc chiến chống khủng bố Vũ Cảnh, từng lập 2 nhị đẳng công, 1 tam đẳng công. Anh cũng từng là Cảnh Vệ viên (người bảo vệ những nhân vật trọng yếu) đóng ở nước ngoài và được trao một số giải thưởng quan trọng.

Một số hình ảnh cưới đẹp đến nao lòng của cặp đôi:

Sự xứng đôi vừa lứa này khiến cho rất nhiều cư dân mạng cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ. Bạn Trang Thị bình luận: “Phụ nữ lấy chồng cũng như đánh bạc, thông minh xinh đẹp chẳng bằng may mắn. Chắc may mắn của cả đời cô ấy dùng để gặp người đàn ông này rồi, người đàn ông nguyện nắm tay cô ấy dù trước đó có bao nhiêu scandal không tốt, cho cô ấy một điểm tựa, một bờ vai vững chắc”.

Bạn Hoà Mẹt cũng nói rằng: “Thật ra con trai mặc quân phục thôi không cần làm gì cũng đủ đẹp trai rồi. “Em là một phần của đất nước. Anh có nghĩa vụ bảo vệ đất nước nên phải bảo vệ em”.

Trương Hinh Dư từng đóng vai Lý Mạc Sầu trong phim Thần Điêu Đại Hiệp 2014. Vậy là nàng “Lý Mạc Sầu” giờ đây đã không cần phải “Hỏi thế gian tình là gì…” nữa rồi!

Theo phununews