Một năm đầy ‘xáo trộn’ của Showbiz Việt

Năm 2016 là một năm đầy xáo trộn của showbiz Việt khi xảy ra nhiều sự kiện mà nổi bật là sự qua đời của nghệ sĩ Minh Thuận, tan rã nhóm 365 và Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng “trả nợ bạc tỷ” cho mẹ ruột.

Xem thêm:

Sự qua đời đáng tiếc của nghệ sĩ Minh Thuận

8h Sáng ngày 18/9 anh chị em nghệ sĩ cùng người hâm mộ vô cùng thương tiếc khi nghệ sĩ Minh Thuận bất ngờ qua đời vì căn bệnh ung thư. Vậy là trên bầu trời nghệ thuật lại mất đi một ngôi sao sáng. Tuy nhiên hình ảnh của anh vẫn luôn mãi cháy trong tim những người hâm mộ. Trong cuộc sống không ai là không tránh khỏi giây phút thập tử nhất sinh vì thế hãy cho đó là một sự định mệnh và luôn nhớ về một Minh Thuận tràn đầy nhiệt huyết.

1

Hình ảnh xúc động tại đám tang của nghệ sĩ Minh Thuận

2

Tan rã nhóm 365

Bằng việc tổ chức một liveshow cuối cùng vào ngày 30/7 với tên gọi “Những ngôi sao mới” nhóm nhạc đình đám nhất Showbiz đã tuyên bố rã nhóm và các thành viên tách ra hát solo. Đây là một quyết định gây sốc đối với nhiều bạn trẻ đặc biệt là những thành viên trong fanclub nhóm nhạc này. Thông tin này khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối cho nhóm nhạc hàng đầu Vpop này.

3

Fan tiếc nuối khi nhóm 365 tan rã

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu rơi nước mắt

Trong năm 2016, lần đầu tiên khán giả thấy một hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng yếu đuối. Thời gian gần đây, người ta thấy Ông hoàng nhạc Việt kể nể về chuyện vay nợ của mẹ và chứng kiến Mr.Đàm rơi nước mắt trong đau khổ. Nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là hành động làm màu của anh nhưng nhiều người lại đồng cảm chia sẽ với anh lúc anh yếu đuối nhất.

5

6

Hình ảnh được chụp trong clip livestream của Đàm Vĩnh Hưng

#baohoahaudoanhnhan