Mrs Universe 2017 Lưu Hoàng Trâm: Sự trở lại mạnh mẽ của một nhan sắc

Gặp Hoa hậu Lưu Hoàng Trâm tại một sự kiện vào tháng 8/2018, cô hạnh phúc sánh bước bên chồng với một cái nắm tay thật chặt, một nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi… Nhiều người hạnh phúc lây cho Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ 2017 vì niềm vui đã đơm hoa từ trên những cằn cỗi cuộc sống của người phụ nữ đẹp này!

Đăng quang danh hiệu cao nhất tại cuộc thi danh giá Mrs Universe 2017 – cuộc sống của Hoa hậu Lưu Hoàng Trâm như mở ra một cánh cửa mới với nhiều cơ hội hơn trong giao tiếp cũng như trong việc kinh doanh.

Với một bản lĩnh kiên cường, đầy nghị lực của một phụ nữ vượt lên trên những khó khăn của đời mình, Lưu Hoàng Trâm ngày càng khẳng định được chính mình trong công việc không chỉ với vẻ đẹp bề ngoài mà còn là sự sắc sảo, nhạy bén với những cơ hội trong trong cuộc sống.
Cô cho biết ”Là một nữ doanh nhân, bạn buộc phải mạnh mẽ và quyết đoán, khác với những bước đi uyển chuyển trên sân khấu, những câu nói duyên dáng, nụ cười đầy khí chất của một hoa hậu; Ở ngoài, tôi thuộc tuýp người dễ gần, luôn yêu quý bạn bè, sống thoải mái, thích làm từ thiện và mong mỏi được đào tạo nên những thế hệ kế thừa những gì mình đang làm !”
Vẻ gợi cảm khó cưỡng của Mrs Universe 2017
Lưu Hoàng Trâm luôn thể hiện sự tinh tế của mình qua cách chọn trang phục, với form dáng chuẩn, cô hoàn toàn có thể chinh phục bất cứ kiểu trang phục khó tính nào.

Trở lại với showbiz sau một thời gian ít tham gia hoạt động nghệ thuật do bận việc kinh doanh. Lưu Hoàng Trâm cho biết mình luôn muốn tạo cơ hội cho những người khác cùng phát triển, trao cho họ những kinh nghiệm mà mình có, giúp họ tìm được con đường đi phù hợp cho tương lai.

Lưu Hoàng Trâm hiện đang kinh doanh về mảng Spa, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe… Lĩnh vực nghệ thuật và thời trang cũng là niềm đam mê cháy bỏng của người đẹp, cô luôn đau đáu những kế hoạch cũng như khát khao được thể hiện hết mình ở hai lĩnh vực đầy sự cạnh tranh này.

Sự trở lại lần này của Lưu Hoàng Trâm nhằm kết nối, giao lưu và tiếp tục gắn bó với những người từng hợp tác trong thời gian vừa qua, nhằm đưa ra những ý tưởng mới, những chiến lược cụ thể trong hành trình sắp tới của mình và cộng sự trong giai đoạn cuối năm 2018 và đầu 2019. Cô cho biết mình sẽ bật mí những dự án sắp tới vào đúng thời điểm thích hợp.

Theo thegioivanhoa