Ms Áo Dài Kim Nhung đẹp dịu dàng tại sự kiện Thanks Party

Tối qua trong buổi dạ tiệc cám ơn của chương trình Hoa hậu Doanh nhân Châu Á tổ chức tại Nhật, Miss Áo Dài Nguyễn Kim Nhung tiếp tục được vinh danh và tỏa sáng bởi vẻ đẹp dịu dàng của riêng mình.

Xem thêm:

Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung.

Diện chiếc đầm dạ hội màu beige lấp lánh Nguyễn Kim Nhung tâm sự: “ Suốt chiều dài cuộc thi tôi rất mệt vì lịch trình nhưng nhờ tinh thần các chị doanh nhân luôn hòa đồng vui vẻ cùng xem chương trình như một sân chơi . Bên cạnh đó ban tổ chức cũng quan tâm cổ vũ cho thí sinh nên Nhung cũng luôn cố gắng hết sức. Dù  mệt nhưng Kim Nhung luôn nở nụ cười tươi và nghiêm túc trong mọi việc nên có lẽ vì thế mà tôi vượt qua mọi thứ để nhận được giải thưởng Hoa hậu Áo dài!”

Hoa hậu Áo Dài Nguyễn Kim Nhung diện trang phục dạ hội lấp lánh
Nguyễn Kim Nhung và NTK Thiệu Vy

Trở về với cuộc sống gia đình và nữ lãnh đạo dịu dàng nhưng quyết đoán Nguyễn Kim Nhung luôn bận rộn công việc kinh doanh tiếp quản từ gia đình. Chính thói quen học hỏi và thừa hưởng đam mê kinh doanh của cha mẹ từ thuở nhỏ đã giúp Nguyễn Kim Nhung vững tay lái chèo thuyền kinh doanh của gia đình bền vững đến hôm nay.

Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung và Á hậu Quốc tế Thúy Vân có dịp hội ngộ tại buổi tiệc
Các Hoa hậu cùng khoe nhan sắc tỏa sáng vẻ đẹp thành công và dịu dàng của riêng mình

Bên cạnh đó, Nguyễn Kim Nhung luôn tự nhủ cô rất may mắn có cả gia đình lớn và gia đình nhỏ ủng hộ trong mọi việc. Với nàng Hoa hậu Áo dài rạng rỡ nụ cười chia sẻ: “ Gia đình và công việc  đều rất quan trọng, vì sự thành công của tôi không thể tách rời yếu tố gia đình. Tôi đã luôn vun đắp tình yêu và hạnh phúc gia đình,vì điều này giúp tôi có thêm sức mạnh trong công việc. Khi đạt được bất kỳ một thành công nào, tôi luôn dành thời gian để nghiệm lại tại sao mình lại đạt được những thành công ấy. Câu trả lời là ngoài sự nỗ lực của bản thân, một chút may mắn thì yếu tố chính làm nên thành công đó chính là gia đình ủng hộ.

Nguyễn Kim Nhung và giải thưởng Miss Áo dài
Để luôn giữ thần thái dịu dàng điềm đạm, Nguyễn Kim Nhung chia sẻ : “Tôi chọn cho mình một lối sống tích cực, luôn hướng đến những điều tốt đẹp và trân trọng những gì đang có”
Á hậu Ngọc Lan, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung và Á hậu Lương Nhã Hiền
Nguyễn Kim Nhung và MC của chương trình Minh Hưng
MC Minh Hưng và giám đốc cty Thiên Hà, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á, tại Nhật 2017: Athony Võ!

Dễ dàng bắt gặp Miss Áo dài Nguyễn Kim Nhung sở hữu nụ cười gần gũi, thiện cảm với người đối diện bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng năng lượng dồi dào cho công việc của một CEO không thua kém một người đàn ông tài ba nào.

Chúc cho Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung luôn hạnh phúc viên mãn và thành công hồng phát trong công việc như vầy nhé!

#baohoahaudoanhnhan