Ms Áo Dài Kim Nhung gây ấn tượng khi dự sự kiện

Xuất hiện tại sự kiện sinh nhật lần thứ 9 của Tập đoàn truyền thông IMC, Ms Áo Dài Kim Nhung gây ấn tượng mạnh bởi diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ và thần thái thu hút.

Ms Áo Dài Kim Nhung

Là người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, Ms Áo Dài Kim Nhung ngày càng được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, những thành công trong công việc cũng như hoạt động xã hội.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 gọi tên Kim Nhung với danh hiệu Ms Áo Dài

Nhận được sự ưu ái và niềm tin của một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, Kim Nhung cho biết bản thân phải nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày. Người đẹp thường xuyên dành thời gian để chăm sóc cho bản thân, cố gắng dung hòa công việc với cuộc sống để tinh thần luôn thư giãn, thoải mái.

Gặp gỡ Ms Áo Dài Kim Nhung tại sự kiện sinh nhật lần thứ 9 của Tập đoàn truyền thông IMC, nhiều người hâm mộ đã dành lời khen ngợi cho nhan sắc ngày càng trẻ trung của người đẹp.

Kim Nhung cho biết bản thân phải nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày

Diện một trang phục đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Mẫu thiết kế vai lệch, form dáng đẹp mắt giúp tôn lên nét đẹp hình thể và nước da mịn màng của người đẹp.

Kim Nhung ấn tượng với thiết kệ dạ hội lệch vai

Vốn được đánh giá là người đẹp có gương mặt phúc hậu, thuần chất Á Đông, mỗi khi nở nụ cười Kim Nhung luôn khiến người đối diện khó rời mắt. Ms Áo Dài cũng được đánh giá cao ở guu thẩm mỹ, sự tinh tế khi kết hợp trang phục với lối trang điểm phù hợp.

Gương mặt thanh tú, phúc hậu của Kim Nhung

Trong sự kiện, người đẹp cũng có cơ hội gặp gỡ những người bạn thân thiết và cùng nhau trò chuyện vui vẻ, Kim Nhung luôn được đánh giá cao ở sự thân thiện, dễ gần.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của Tập đoàn truyền thông IMC, Kim Nhung đã cùng các khách mời nhìn lại chặng đường phát triển của tập đoàn này đồng thời gửi lời chúc mừng và thắng lợi trong tương lai.

#baohoahaudoanhnhan