Ms Áo Dài Ngọc Điệp về Việt Nam rạng rỡ dự tiệc cảm ơn của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018

Không quản ngại sự xa xôi về địa lý, Ms Áo Dài Ngọc Điệp vẫn cố gắng sắp xếp công việc để từ Đài Loan về Việt Nam tham dự tiệc cảm ơn của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018. 

Ms Áo Dài Ngọc Điệp và P. Ban tổ chức cuộc thi – Bà Candy Le( ngoài cùng bên trái), Giám đốc truyền thông cuộc thi – Bà Hà Võ ( phải)

Là một doanh nhân trẻ nhưng tài năng và bản lĩnh của Ngọc Điệp khiến không ít người phải thán phục. Năm 2018, nữ doanh nhân quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á và nhận được sự ủng hộ lớn của những người yêu mến.

Đến với cuộc thi trên tinh thần giao lưu, học hỏi, cho phép bản thân mình có được cơ hội để trải nghiệm và cống hiến nhiều hơn cho xã hội, Ngọc Điệp đã luôn nỗ lực trong suổt hành trình dự thi. Kết quả của đêm chung kết, Ngọc Điệp là cái tên được xướng lên với ngôi vị Ms Áo Dài, đây là thành tích xứng đáng cho những cố gắng của người đẹp

“Ms Áo Dài” là danh hiệu vô cùng cao quý đối với Ngọc Điệp, giải thưởng không đơn thuần là thành quả cho quá trình phấn đấu của bản thân mà còn là niệm tự hào và đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hành trình phía trước của nữ doanh nhân trẻ.

Bước ra từ một cuộc thi nhan sắc doanh nhân tầm cỡ, Ngọc Điệp càng ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc, hoàn thiện bản thân và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội. Người đẹp hiểu mình cần phải thật sự cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của ban tổ chức cũng như những người yêu mến.

Sau đăng quang, Ms Áo Dài Ngọc Điệp đã có những hoạt động thiết thực để giúp ích cho cộng đồng, lan tỏa những thông điệp yêu thương đến với cuộc sống. Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, người đẹp cũng trở về Việt Nam để thăm quê hương và tận hưởng những vẻ đẹp trong giá trị truyền thống của người Việt.

Xuất hiện trong buổi tiệc cảm ơn của chính cuộc thi mình đã tham dự và danh được giải thưởng cao quý, Ms Áo Dài Ngọc Điệp dã không dấu nổi sự xúc động. Người đẹp đã dành những lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức cuộc thi cũng như những vị giám khảo đáng kính.

Ms Áo Dài Ngọc Điệp cũng có dịp gặp lại các thí sinh đã cùng tham dự hành trình của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 mùa giải thứ 3, người đẹp vui vẻ trò chuyện và cùng hưởng ứng các kế hoạch, dự án chung tay vì cộng đồng trong tương lai.

Ms Áo Dài Ngọc Điệp có dịp hội ngộ Ban tổ chức, các vị giám khảo đáng kính và thí sính dự thi Hoa hậu Doanh nhân Ngừoi Việt Châu Á 201

“Thực sự là Ngọc Điệp rất vui, rất tự hào khi được tham gia một sân chơi ý nghĩa như Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018, cuộc thi đã mang lại cho Ngọc Điệp rất nhiều cơ hội để trải nghiệm và trưởng thành hơn về mọi mặt. Bước ra từ cuộc thi Ngọc Điệp thêm yêu cuộc sống, thêm trân quý những giá trị tình cảm giữa con người với nhau. Thực sự biết ơn ban tổ chức và tất cả mọi người” – Ms Áo Dài Ngọc Điệp chia sẻ.

Trưởng ban tổ chức – Ông Anthony Võ (ngoài cùng bên trái) và bà Candy Le – Phó ban tổ chức trao chứng nhận cho Ms Áo Dài Ngọc Điệp và các người đẹp có mặt trong sự kiện.

Cũng tại sự kiện này, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giấy chứng nhận cho Ms Áo Dài Ngọc Điệp, niềm vui dường như luôn ngập tràn trong bầu không khí của buổi tiệc đầm ấm nhưng không kém phần long trọng.

#baohoahaudoanhnhan