Ms Golden World Beauty Pageant – Cơ hội tỏa sáng của tất cả những người phụ nữ trên khắp thế giới

Hướng tới mục đích tôn vinh vẻ đẹp diện mạo, trí tuệ và cả tấm lòng cao quý của tất cả những người phụ nữ trên thế giới, cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Ms Golden World Beauty Pageant tạo mọi điều kiện cho tất cả các thí sinh trên khắp các châu lục đăng kí tham dự.

Ms Golden World Beauty Pageant 2018

Là một trong những cuộc thi nhan sắc tầm cỡ và được nhiều người mong đợi nhất vào tháng 11 tới đây, Ms Golden World Beauty Pageant đang bước vào chặng đường tìm kiếm ứng viên xứng đáng cho ngôi vị cao nhất mùa giải 2018.

Cuộc thi được triển khai trên phạm vi toàn thế giới, các thí sinh ở tất cả các khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và dành được vương miện hoa hậu.

Thí sinh tham dự sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo, bán kết và chung kết. Qua từng vòng thi, các thí sinh sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, cơ hội giao lưu, học hỏi về nét văn hóa đa dạng của các sắc tộc trên thế giới. Song song đó, Ms Golden World Beauty Pageant cũng sẽ thực hiện các hoạt động ý nghĩa nhằm giới thiệu các giá trị văn hóa của người Việt đến với bạn bè  quốc tế.

Ms Lâm Hoàng My – Trưởng ban tổ chức cuộc thi

Ms Golden World Beauty Pageant 2018  nhận được sự ủng hộ, cộng tác của Cựu thị trưởng Michael J. Albano và tổ luật sư người Mỹ Neil Phillips. Đây là một điểm vô cùng đặc biệt mà không phải cuộc thi nhan sắc nào cũng có được.  Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 25.11.2017, tại một trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố Springfield, tiểu bang Massachussetts, Hoa Kỳ, hứa hẹn là một đêm thi được đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và nhiều ý nghĩa.

ngài Cựu thị trưởng Michael J. Albano

Dẫn dắt đêm chung kết sẽ là MC, nhà văn kỳ cựu Nguyễn Ngọc Ngạn và Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Vân Khương.

MC Nguyễn Ngọc Ngạn và hoa hậu Khương Nguyễn đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình

Trong từng vòng thi, các thí sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, make up. Sự hiện diện của các tên tuổi hàng đầu như: NTK Thiệu Vy, Make up Huơng Nguyễn, Jacky Tài, Khải Thiện, Helen Lazans, Daniel Kahns, Christine Oaks, Thảo Nguyễn Lan Nguyễn, stylist Ngọc Khánh, Eli Quaman…sẽ đem đến cho các thí sinh những trải nghiệm hoàn hảo để biến mình thành tâm điểm chú ý.

Từ trái qua phải: NTK Thiệu Vy, Style Jacky Tài, Make – up Hương Nguyễn

Ngoài ra Ms Golden World Beauty Pageant nhận được sự đồng hành của GLOBAL BEAUTY LASH. Với những ý nghĩa thiết thực mà cuộc thi mang lại, nữ doanh nhân Tracie Nguyễn – chủ thương hiệu GLOBAL BEAUTY LASH không chỉ tài trợ hoạt động make up, hair, đồng phục cho các thí sinh mà còn hỗ trợ chuyến từ thiện của cuộc thi. GLOBAL BEAUTY LASH cũng sẽ tài trợ quà và kỉ niệm chương cho ban giám khảo chương trình.

GLOBAL BEAUTY LASH – Đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi
Nữ doanh nhân Tracie Nguyễn – chủ thương hiệu GLOBAL BEAUTY LASH

Đêm thi cuối cùng của Ms Golden World Beauty Pageant  là một đêm thi hoành tráng với ekip hùng hậu, sân khấu lớn, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và sự xuất hiện của những ngôi sao nổi tiếng như:  Ca sĩ Hồng Ngọc, Người đẹp Tây Đô Việt Trinh, danh hài Việt Hương, tài  tử -mc Đức Tiến, Hoài Tâm, Kyo York, Quách Tuấn Du, Đăng Khoa, ca sĩ  – nam vương Tân Hy Khánh.

Người đẹp Tây đô – Việt Trinh đảm nhiệm vai trò Giám khảo cuộc thi
Đông đảo nghệ sĩ sẽ góp mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới. ( Từ trái qua phải – ca sĩ Hồng Ngọc, ca sĩ – nam vương Tân Hi Khánh, ca sĩ Đăng Khoa
Danh hài Hoài Tâm – Việt Hương
Ca sĩ Quách Tuấn Du và ca sĩ Kyo York
Tài tử – MC Đức Tiến

Điểm ấn tượng cho đêm chung kết Ms Golden World Beauty Pageant và cũng là điều mà bất cứ người Việt nào cũng trông chờ đó chính là màn trình diễn áo dài của các thí sinh. Đây là hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người cũng như các giá trị văn hóa truyền thống của quốc gia với bạn bè trên thế giới.

Dàn giám khảo của Hoa hậu Thế giới được tiết lộ sẽ là những tên tuổi hàng đầu từ khắp nơi và trong showbiz Việt.

Với những nỗ lực cho hành trình sắp tới, Ms Golden World Beauty Pageant  sẽ là sân chơi giúp các cô gái, các quý bà tỏa sáng bằng nhan sắc, tài năng và tấm lòng cao quý của mình.

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo nội dung hoạt động của GPKD công ty Keva Link