Ms Golden World Beauty Pageant hé lộ nữ giám khảo quyền lực đầu tiên

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Ms Golden World Beauty Pageant 2017 tạo thêm sức nóng với công chúng khi tiết lộ nữ giám khảo quyền lực của mùa giải năm nay chính là Người Đẹp Tây Đô – Việt Trinh.

Hoa hậu Thế giới – Ms Golden World Beauty Pageant 2017
Nữ diễn viên Việt Trinh

Việt Trinh được biết đến là nữ diễn viên, đạo diễn tài năng của nền điện ảnh Việt Nam. Từ những năm 1990 cho đến nay cô vẫn luôn là một trong những viên ngọc sáng của showbiz Việt.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, là người có sức ảnh hưởng lớn đối với công chúng, Việt Trinh cũng là gương mặt được ban tổ chức nhiều cuộc thi truyền hình thực tế gửi gắm vai trò cầm cân nảy mực.

Trong vai trò là Trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms Golden World Beauty Pageant 2017, Ms Lâm Hoàng My gửi gắm niềm tin rằng diễn viên Việt Trinh sẽ đưa ra những đánh giá, nhận xét có giá trị nhất cho thí sinh về nhân cách, trải nghiệm sống. Với kinh nghiệm trong nghiệp diễn, Việt Trinh sẽ định hướng cho các thí sinh phong thái tự tin trong các phần thi của mình.

Ms Lâm Hoàng My – Trường ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế Giới

Liên hệ với Việt Trinh, nữ diễn viên chia sẻ cảm thấy rất vui khi được ban tổ chức Ms Golden World Beauty Pageant 2017 tin tưởng và gửi lời mời trở thành giám khảo. Việt Trinh cũng nhấn mạnh sẽ nỗ lực hết mình trong vai trò giám khảo của cuộc thi, đồng hành cùng ban tổ chức tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị hoa hậu thế giới.Ms Golden World Beauty Pageant 2017 là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ trên toàn thế giới, khẳng định giá trị của cái đẹp và truyền tải thông điệp giúp chị em phụ nữ tự tin hơn vào bản thân mình. Cuộc thi đang nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của đông đảo khán giả yêu mến và những nhân vật có tiếng tăm.

#baohoahaudoanhnhan