Ms Golden World Beauty Pageant nhận được sự đồng hành, tài trợ từ các thương hiệu lớn của Mỹ

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Ms Golden World Beauty Pageant đang bước vào giai đoạn nước rút của vòng sơ tuyển, các thí sinh ở khắp mọi châu lục biết tới thông tin cuộc thi đã hưởng ứng tích cực và đang rất hào hứng đón chờ hành trình của mùa giải năm nay.  Đây là sự kiện tôn vinh nhan sắc nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng cũng như các thương hiệu lớn mong muốn đồng hành, hỗ trợ.

Ms Golden World Beauty Pageant 2017 là cuộc thi  sắc đẹp mang nhiều tầng ý nghĩa, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trên toàn thế giới, khẳng định giá trị của cái đẹp đối với cuộc sống của mỗi người. Thông qua các hoạt động ý nghĩa, Ms Golden World Beauty Pageant còn là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và dành được vương miện hoa hậu.

Ms Lâm Hoàng My – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms Golden World Beauty Pageant 2017

Chính những ý nghĩa, thông điệp lan tỏa từ cuộc thi cùng với quy mô chương trình và sự chỉn chu về mọi mặt, Ms Golden World Beauty Pageant 2017 nhận được sự quan tâm, đồng hành của rất nhiều đơn vị hỗ trợ, các thương hiệu lớn như: Hiệp hội ung thư Hoa Kỳ, Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Mỹ – Maybeline, thương hiệu làm đẹp Beauty times Salon and Spa, American Cancer Society -Trường dạy gắn lông mi của doanh nhân Tracie Nguyễn, thương hiệu kem chống nắng Organic Coola, Công ty Xây dựng và Sửa chữa nhà D&H, Công ty Xây dựng sửa chữa nhà New York, Bảo hiểm Nhân thọ NewYork Life…

Mỹ phẩm Maybeline New York – Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ tài trợ cho cuộc thi.
GLOBAL BEAUTY LASH – Đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi
Thương hiệu kem chống nắng Organic Coola
Beauty times Salon and Spa – Thương hiệu làm đẹp cho quý bà quý ông nổi tiếng ở Mỹ
Dina Nguyễn – Bảo hiểm Nhân thọ NewYork Life hỗ trợ cuộc thi năm nay.
Công ty xây dựng và sữa chữa nhà cửa New york – Một trong những đơn vị tài trợ chương trình

Phần lớn, các đơn vị tài trợ là thương hiệu lớn đến từ Mỹ bởi Ms Golden World Beauty Pageant 2017 được hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhận được sự bảo trợ thông tin của Báo Hoa hậu Doanh Nhân tại Việt Nam và Đài truyền hình trực tiếp của Mỹ 22 New.

Đài truyền hình trực tiếp của Mỹ 22 New đồng hành cùng mùa giải Hoa hậu Thế giới 2017

Báo Hoa hậu Doanh Nhân tại Việt Nam – Đơn vị bảo trợ thông tin cho cuộc thi

Chia sẻ về niềm vinh dự khi nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các thương hiệu lớn dành cho chương trình do mình sáng lập, Ms Lâm Hoàng My – Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết: “Ms Golden World Beauty Pageant là sự kiện được đầu tư chỉn chu về mọi mặt nhằm mang tới một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa và truyền tải những thông điệp văn hóa. Có lẽ chính những điều đó đã giúp cho cuộc thi nhận được sự quan tâm của các đơn vị đồng hành. Lâm Hoàng My thực sự thấy vinh dự khi cuộc thi tạo được hiệu ứng tích cực với cộng đồng và các đơn vị tài trợ. Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ từ quý vị!”

Sự kiện được chuẩn bị chỉn chu về mọi mặt nhằm mang đến một sân chơi ý nghĩa và lan tỏa nhiều thông điệp văn hóa

Bên cạnh lời cảm ơn gửi gắm tới các thương hiệu đồng hành, các nhà tài trợ dành cho cuộc thi. Ms Lâm Hoàng My cũng chia sẻ thêm rằng Ms Golden World Beauty Pageant đã lấy sự quan tâm, ủng hộ của các đơn vị và quý khán giả làm nguồn động lực lớn để chuẩn bị chu đáo cho hành trình sắp tới.

#baohoahaudoanhnhan