“Ms Kim” – Mai Thu Huyền sang Mỹ làm giám khảo Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018

Chia sẻ về kế hoạch sang Mỹ ngồi ghế nóng Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018, diễn viên Mai Thu Huyền tiết lộ mình có duyên với các cuộc thi nhan sắc.

Dư âm của Mis Kim trong bộ phim ‘Ngày mai bình yên’ đã một lần nữa khẳng định tên tuổi và kinh nghiệm biểu diễn của Mai Thu Huyền. Hơn 20 năm không đóng vai phản diện nhưng người đẹp vẫn khiến khán giả “rợn tóc gáy” bởi những mưu mô thâm độc, những đoạn độc thoại nội tâm xéo xắt.

Mai Thu Huyền là nữ diễn viên nổi tiếng của Việt Nam, sự nghiệp diễn xuất của cô được công chúng ghi nhận trong nhiều phim hot hit, đặc biệt là vai diễn huyền thoại cô Trúc – phim Những ngọn nến trong đêm. Giờ đây, bên cạnh con đường nghệ thuật, nữ diễn viên còn là một doanh nhân thành đạt và có tổ ấm hạnh phúc bên người chồng giàu có.

 

 Như một cơ duyên, đúng thời điểm diễn ra cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant mùa đầu tiên thì diễn viên Mai Thu Huyền đang ở Mỹ để thực hiện quay bộ phim “Giấc mơ Mỹ” do cô đảm nhiệm vai trò đồng sản xuất và nữ diễn viên chính.

 

Trong buổi họp báo công chiếu bộ phim “Giấc mơ Mỹ”, CEO Lâm Hoàng My – người sáng lập cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant và các hoa hậu đăng quang năm 2017 đã có mặt để chúc mừng đạo diễn Davina Hồng Ngân. Đây là cơ duyên để CEO Lâm Hoàng My gặp gỡ nữ diễn viên và đặc biệt yêu thích lối diễn xuất nội tâm, chân thành của Mai Thu Huyền.

Khi được biết, nữ diễn viên xinh đẹp không chỉ sở hữu sự nghiệp diễn xuất đáng ngưỡng mộ mà còn là một doanh nhân thành đạt, một gương mặt được ban tổ chức nhiều cuộc thi “chọn mặt” gửi vàng trên cương vị giám khảo, ban tổ chức Miss/Mrs Golden World Beauty Pagean 2018 đã gửi lời mời diễn viên Mai Thu Huyền ngồi ghế nóng mùa giải năm nay.

Trước lời đề nghị này, diễn viên Mai Thu Huyền không ngại nhận lời và tiết lộ lý do rằng đặc biệt yêu thích mục đích, ý nghĩa của sân chơi này. ” Đây là một cuộc thi uy tín, quy tụ nhiều giám khảo nổi tiếng và các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau tham dự. Hơn thế, trở thành giám khảo cũng là dịp để tôi được giao lưu, học hỏi từ những người bạn trên toàn thế giới.” – Nữ diễn viên chia sẻ.

Chia sẻ thêm ở cương vị một người cầm cân nảy mực, nữ diễn viên cho biết mình khá có duyên với các sân chơi nhan sắc trong và ngoài nước. Đặc biệt trong năm nay, nữ diễn viên đã ngồi ghế nóng 4 chương trình đình đám gồm: Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu tại Malaysia, cuộc thi Miss & Mister Vietnam World Universe Business tại Đan Mạch, cuộc thi Miss Vietnam Worldwide tại Đài Loan.

Nữ diễn viên xinh đẹp hi vọng với những kinh nghiệm của mình có thể phối hợp cùng các  thành viên ban giám khảo khác cũng như ban tổ chức để tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất đăng quang ngôi vị Miss/ Ms Golden World 2018.

Được biết, thời điểm hiện tại CEO Lâm Hoàng My đang nỗ lực chuẩn bị cho mùa giải 2018. Mùa giải tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng, chuyên nghiệp, hội tụ dàn sao đình đám và cả sự xuất hiện của các hoa hậu đương nhiệm.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Facebook: ms golden world Instagram : Ms golden world

Website : goldenworldbeauty. Com

Email: info@goldenworldbeauty.com

Tel: 413 204 0067