Mừng fanpage đạt 1 triệu follow, Khánh Vân tung loạt váy dạ hội cho bán kết Miss Universe

Trước thềm bán kết Miss Universe 69 th vào sáng 15/05, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh mới trong trang phục da hội, hé lộ sự chuẩn bị cho những phần thi quan trọng sắp tới.
Mừng fanpage đạt 1 triệu follow, Khánh Vân tung loạt váy dạ hội cho bán kết Miss Universe ảnh 1
Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân vui mừng khi nhận được thông báo từ ê kíp là trang fanpage của cô đạt mốc 1 triệu lượt theo dõi. Khánh Vân chia sẻ: “Đó là tình cảm vô cùng lớn mà khán giả đã yêu thương, dành cho Vân. Vân không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn. Vân sẽ cố gắng hết sức mình tại Miss Universe, không chỉ vì Vân mà còn vì tất cả mọi người”.
Mừng fanpage đạt 1 triệu follow, Khánh Vân tung loạt váy dạ hội cho bán kết Miss Universe ảnh 2
Để ăn mừng fanpage đạt 1 triệu follow, Khánh Vân đã hé lộ bộ ảnh trong trang phục dạ hội, được cô thực hiện tại Việt Nam. Mỗi bộ trang phục đều mang ý nghĩa, quảng bá nét đẹp văn hoá, con người Việt Nam. Thiết kế đầu tiên có màu xanh lá nổi bật, form dáng cúp ngực khoe vai trần gợi cảm của Hoa hậu Khánh Vân.
Mừng fanpage đạt 1 triệu follow, Khánh Vân tung loạt váy dạ hội cho bán kết Miss Universe ảnh 3
Trang phục được lấy hình tượng từ cánh đồng cói ở Vĩnh Long – thu hút du khách bằng vẻ đẹp thơ mộng của những mảng màu sắc đan xen hài hoà như tranh vẽ. Đây tiếp tục là một bộ dạ hội giúp Hoa hậu Khánh Vân khoe được đôi chân thon dài.
Mừng fanpage đạt 1 triệu follow, Khánh Vân tung loạt váy dạ hội cho bán kết Miss Universe ảnh 4
Thiết kế số 2 là đầm đá cổ chữ V màu tím, ôm sát cơ thể, kết hợp hoạ tiết tua rua đá phủ xuống phần chân váy.
Mừng fanpage đạt 1 triệu follow, Khánh Vân tung loạt váy dạ hội cho bán kết Miss Universe ảnh 5
Với thiết kế này, Hoa hậu Khánh Vân khai thác tối đa vòng 03 nảy nở của mình, tạo sự quyến rũ cho mỗi bước đi.
Mừng fanpage đạt 1 triệu follow, Khánh Vân tung loạt váy dạ hội cho bán kết Miss Universe ảnh 6
Thiết kế sử dụng tone màu đen, tạo vẻ trang trọng, quý phái có chút huyền bí cho Khánh Vân. Kiểu dáng cổ điển, với tay áo dài và phần cổ cao nhưng được cắt xẻ phần tà váy, mang tinh thần giao thoa giữa cổ điển và hiện đại.
Mừng fanpage đạt 1 triệu follow, Khánh Vân tung loạt váy dạ hội cho bán kết Miss Universe ảnh 7
Màu đen là gam màu ít được sử dụng cho váy dạ hội tại các phần thi nhưng sẽ là điểm nhấn thú vị cho Khánh Vân nếu cô diện thiết kế này cho các hoạt động hoặc phần thi quan trọng tại Miss Universe.
Mừng fanpage đạt 1 triệu follow, Khánh Vân tung loạt váy dạ hội cho bán kết Miss Universe ảnh 8
Bộ dạ hội cuối cùng lấy cảm hứng từ ruộng lúa – hình ảnh quen thuộc với bao thế hệ người dân Việt Nam. NTK khéo đính kết các hoạ tiết mô phỏng theo hình dáng cây lúa, ôm trọn đường cong cơ thể người mặc, uyển chuyển như cây lúa đung đưa trên cánh đồng vào mùa nở rộ.
Mừng fanpage đạt 1 triệu follow, Khánh Vân tung loạt váy dạ hội cho bán kết Miss Universe ảnh 9

Từ ngày 11 đến ngày 13/5, Khánh Vân sẽ tham gia hoạt động tập luyện. Tối 13/5, cô bước vào phần thi Interview với ban giám khảo. Sáng 14/5 (lúc 7h) diễn ra phần thi National Costume. Bán kết diễn ra sáng 15/5 lúc 06 giờ, Chung kết diễn ra sáng 17/5 lúc 07 giờ.

Nguồn: TCTTT