Mừng kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Nhà hàng Ngân Đình.

Tháng 12 này, nhà hàng Ngân Đình tại khách sạn Windsor Plaza mừng kỷ niệm 24 năm ngày thành lập.

Xem thêm:

????????????????????????????????????

Nhân dịp này, nhà hàng áp dụng chương trình giảm 24% trên tất cả các hóa đơn suốt cả tháng kỷ niệm. Đặc biệt, bữa tối 22/12 sẽ thêm tưng bừng với ưu đãi tặng một món tùy chọn trong thực đơn Vị ngon tháng 12, bao gồm các món: Sườn xào củ hành tím, Gà hấp đông cô táo đỏ, và Đậu hũ hải sản xốt tương.

01-ngan-dinh-steamed-lobster-with-egg-white

Bếp Trưởng cũng mang đến cho thực khách sành ăn những hương vị mới với các món ngon đặc sắc trong tháng, giá từ 228.000++, bao gồm Tôm hùm hấp lòng trắng trứng, Cá mú sao cuộn măng, và Gà xì dầu tay cầm.

02-ngan-dinh-steamed-gouper-fillet-with-mushroom-and-bamboo

????????????????????????????????????

Tọa lạc trên tầng 5 khách sạn Windsor Plaza, Ngân Đình là nhà hàng Trung Hoa danh tiếng thành phố với thực đơn đa dạng hơn 150 món, phục vụ bữa sáng, trưa và tối. Đây là điểm hẹn quen thuộc cho những ai muốn thưởng thức ẩm thực Trung Hoa tinh túy, đặc biệt là hương vị dim sum đặc sắc Quảng Đông. Từng dành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, Ngân Đình mang đến nhiều lựa chọn không gian ẩm thực đẳng cấp. Ngân Đình Club và các phòng VIP với tổng sức chứa hơn 250 khách là không gian lý tưởng dành cho yến tiệc và các sự kiện đáng nhớ.

Nhà hàng Ngân Đình

Tầng 5, khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM

ĐT: (08) 3833 6688

ngandinh.windsorplazahotel.com/vn

facebook.com/ngandinhrestaurant