Muôn kiểu khổ của sao Việt giữa mùa lũ: Đông Nhi sinh con bị hỏi biết suy nghĩ không, Bảo Thy cười cũng bị chửi

Hàng loạt sao Việt phải gánh chịu nhiều thị phi mệt mỏi, dù họ đã cứu trợ hết lòng nhưng cứ có hành động không vừa ý cư dân mạng là y như rằng bị ăn chửi.

Đông Nhi bị hỏi: Có biết suy nghĩ không khi sinh con mùa lũ?

Tối 26/10, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng vô cùng hạnh phúc đón tin vui. Sau khoảng thời gian dài thai nghén, Đông Nhi đã chính thức hạ sinh cô công chúa đầu lòng trong sự chào đón của gia đình, người thân và cộng đồng hâm mộ. Theo tiết lộ của Ông Cao Thắng, con gái chào đời vào lúc hơn 7 giờ tối, nặng 3,06kg. “Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu vợ nhiều nhiều”, nam ca sĩ xúc động viết.

Ngay từ khi còn trong bụng mẹ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng nên vừa chào đời, cô con gái nhỏ của vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã được gửi tặng rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người.

sao Việt, Đông Nhi, Bảo Thy, Thủy Tiên

Tuy nhiên, bình luận của một số tài khoản mạng lại khiến cộng đồng vô cùng phẫn nộ. Dù ai cũng biết việc chào đời của một em bé diễn ra theo lẽ tự nhiên và không thể can thiệp nhưng tài khoản này lại viết: “Trong khi cả nước đang hướng về miền Trung thì chị lại đi đẻ. Chị có biết suy nghĩ không?“.

Hiện tại, bình luận này đang được dân mạng lan truyền rất nhiều kèm theo trạng thái phẫn nộ, tức giận bởi sự vô lý đến mức khó hiểu: “Ủa rồi bắt người ta nhịn đẻ đến tháng sau sao. Kỳ cục thế“; “Chẳng nhẽ phải nín đẻ thêm 1 năm nữa và phải đẻ ở ổ chuột, bãi rác, bụi chuối mới không vô cảm, thất đức, có tấm lòng từ thiện“; “Nói được câu này thì cũng quỳ luôn rồi“; “Việc nhà người ta mà làm như nhà mình, người ta muốn con người ta sinh ra được chăm sóc tốt muốn vợ người ta trước và sau khi sinh thật tốt thì có gì sai. Mà trần đời chưa thấy ai bảo nín đẻ chờ bão lũ qua đấy. Vô lý nó vừa thôi“… là những comment phẫn nộ của dân mạng về việc này.

Bảo Thy bị chửi chỉ vì tươi cười khi đi cứu trợ

Trước tình hình nguy cấp của bà con vùng lũ, rất nhiều nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi cứu trợ và trực tiếp đến từng nơi hỗ trợ cho người dân. Một trong số đó có ca sĩ Bảo Thy.

Cô mặc đồ giản dị, đội nón, cười rạng rỡ trong chuyến từ thiện. Trên trang cá nhân, Bảo Thy chia sẻ: “Chào cả nhà! Hiện nay Thy đang trên đường đến một số xã của huyện Thạch Hà để trao quà cho bà con. Và chiều nay lúc 4 giờ Thy sẽ quay lại xã Cẩm Quan – huyện Cẩm Xuyên để tiếp tục trao quà cho một số bà con sáng nay vì kẹt lũ chưa đến gặp trực tiếp được“.

sao Việt, Đông Nhi, Bảo Thy, Thủy Tiên

Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại bị cư dân mạng mắng chửi không tiếc lời chỉ vì tươi cười khi trao quà cho bà con vùng lũ. Cô cũng chẳng ngần ngại đáp trả những chỉ trích kém duyên.

Nữ ca sĩ viết: “Em cũng xin gửi lời nhắn các bạn cứ nhắn tin hỏi em sao không làm từ thiện… Thật ra không dám vỗ ngực nhưng em tự hào mình là một người có trái tim nhân ái. Và với việc làm từ thiện, em chẳng bao giờ có suy nghĩ phải báo cáo trên mạng xã hội vì mỗi người có một tư duy, quan điểm khác nhau”.

Bảo Thy cũng thẳng thắn nói: “Từ đợt dịch trước đến đợt này, trong tin nhắn của em luôn có những tin nhắn dạng duyên dáng vậy đó. Rất tiếc cho các bạn, bé Loan (tên thật của Bảo Thy) nay đã lớn, không sống cho sự phán xét của ai hết nên không rảnh cái gì cũng đưa lên mạng xã hội”.

Thuý Diễm – Ái Châu cứu trợ cũng bị so sánh

Nữ diễn viên Thúy Diễm, Ái Châu và nhóm của mình bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân khi bị cư dân mạng so sánh, chỉ trích trong hành trình từ thiện của mình.

Trước đó, Thúy Diễm bị một cư dân mạng bình luận phía dưới hình ảnh trong chuyến đi hỗ trợ người dân vùng lũ lụt miền Trung mà cô đăng tải, rằng: “Thủy Tiên đi làm mà không than vãn một tiếng, cũng không có thời gian đăng hình. Cô này cái gì cũng nói, cũng đăng“.

Thúy Diễm phản hồi: “Nếu bạn cũng ra đây với người dân miền Trung thì bạn mới có tư cách nói với người khác bạn nhé. Bạn chỉ ở nhà và phán xét, có tự thấy xấu hổ không”. Cô than thở đi làm không mệt nhưng gặp những người như thế này “thấy xuống tinh thần dữ dội“.

sao Việt, Đông Nhi, Bảo Thy, Thủy Tiên

sao Việt, Đông Nhi, Bảo Thy, Thủy Tiên

Vài ngày trước, Thúy Diễm đăng đoạn clip kèm những lời chia sẻ: “Hành trình của chị em chúng tôi cực và nguy hiểm lắm. Nhưng chị em chúng tôi vui vì giúp được nhiều người…“. Diễn viên Ái Châu, bạn đồng hành trong nhóm Thúy Diễm, mới đây cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Làm người tốt đôi khi thật khó… Tôi cũng bỏ ngoài tai nhiều lắm mà cái nào quá đáng thì mình bận lòng, bận lòng đôi chút rồi thôi…“.

Diễn viên Ái Châu thông báo rằng đợt 2 (khoảng đầu tháng 11-2020), cô và Thúy Diễm sẽ tiếp tục đi dọc từ Huế đến Hà Tĩnh, Nghệ An để hỗ trợ bà con sau lũ. Thúy Diễm vẫn đang kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân.

Lê Thuý bị xúc phạm khi đi cứu trợ đến bật khóc nức nở

Là một trong những sao Việt năng nổ tham gia cứu trợ miền Trung, Lê Thuý bất ngờ bật khóc nức nở vì bị xúc phạm khi đi làm từ thiện. Cụ thể, người mẫu này chia sẻ: “Ngồi trên xe mà nước mắt lưng tròng. Cách đây 10 ngày chưa lũ nặng ở khu vực Trường Xuân, mình điện về báo sẽ giúp 3 xã Hiền Ninh, Tân Ninh, Trường Xuân mỗi xã 100 hộ mỗi hộ 500 ngàn, và tình hình hiện tại khắp nơi kêu thiếu lương thực mình gấp rút đi gom lương thực trước cứu đói bà con, tiền bạc đợi sau khi lũ rút tiền sẽ cố gắng giúp bà con 1 ít trang trải. Mình cũng đã bàn với Lệ Hằng và quyết định như vậy“.

sao Việt, Đông Nhi, Bảo Thy, Thủy Tiên

Người mẫu Lê Thuý chia sẻ thêm: “Hôm qua có bạn trên Trường Xuân kêu thiếu đồ ăn nên mình xin số điện thoại chủ tịch xã để gọi cấp đồ ăn lên và hỏi thăm tình hình. Và anh ấy vẫn báo bà con thiếu ăn, người già nhiều nên nay đoàn 5 giờ sáng dậy đi gom bánh, sữa gửi lên vì đồ ăn bây giờ quan trọng hơn tiền bạc ngay lúc này.

Và hôm qua, 2 chị em chỉ báo cung cấp đồ ăn chứ không hề nói gì đến tiền bạc. Vậy mà đang ngồi đi tiếp tế đồ ăn mà nhận được cuộc gọi, trách móc, xúc phạm bảo đoàn mình xảo trá làm mất mặt anh ấy này kia.

Mình đã nói rõ và giải thích rõ là tiếp tế đồ ăn này kia nhưng anh ta vẫn quát mắng, xúc phạm đến mình. Bỏ công sức ra đi không một lời kêu ca mệt, không màng đến an toàn chỉ cần giúp bà con vậy mà thật sự muốn tắt thở khi bị xúc phạm“.

Nguồn: Ngoisao.net