Muôn kiểu sao Vbiz “sống ảo” mùa tránh dịch: Nhìn là muốn học gấp chiêu pose của Võ Hoàng Yến và vợ chồng Chúng Huyền Thanh!

Cùng xem loạt tác phẩm “sống ảo” của dàn sao Vbiz trong thời gian tạm gác công việc để tránh dịch nhé!

Những ngày vừa qua, dịch Covid-19 đang có những diễn biến khá phức tạp. Trước tình hình này, tất cả mọi người đều cần phải có ý thức cao trong việc bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng bằng cách tuân thủ theo những hướng dẫn, quy định về phòng chống dịch bệnh.

Tranh thủ những ngày “nội bất xâm ngoại bất nhập” này, dàn sao Vbiz đã hào hứng có ngay những bức ảnh “sống ảo” cực xịn đăng tải trên trang cá nhân và nhanh chóng khiến các fan rần rần phấn khích.

1. Vợ chồng Jay Quân – Chúng Huyền Thanh

Ở nhà chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ nhưng vợ chồng Jay Quân – Chúng Huyền Thanh chẳng quên cho ra những bức ảnh “sống ảo” tình cảm đến phát ghen thế này đây. Vừa truyền tải được năng lượng tích cực vừa enjoy hết nấc! Đúng là một công đôi việc quá luôn!

Muôn kiểu sao Vbiz sống ảo mùa tránh dịch: Nhìn là muốn học gấp chiêu pose của Võ Hoàng Yến và vợ chồng Chúng Huyền Thanh! - Ảnh 2.
Muôn kiểu sao Vbiz "sống ảo" mùa tránh dịch: Nhìn là muốn học gấp chiêu pose của Võ Hoàng Yến và vợ chồng Chúng Huyền Thanh! - Ảnh 3.
Muôn kiểu sao Vbiz "sống ảo" mùa tránh dịch: Nhìn là muốn học gấp chiêu pose của Võ Hoàng Yến và vợ chồng Chúng Huyền Thanh! - Ảnh 3.

2. Võ Hoàng Yến

Đang ở khu cách ly tập trung trong 14 ngày mà Võ Hoàng Yến cũng khiến dân mạng thích thú khi tải bức ảnh sống ảo cực “nghệ”. Có thể thấy, ngay từ sáng sớm cô đã dậy chụp hình và tạo dáng cực chuẩn. Thông qua bức hình này, nhiều người còn phải xuýt xoa với thân hình đâu ra đấy của nữ siêu mẫu. Từ vòng eo con kiến, vòng 1 đầy đặn và vòng 3 nảy nở đều được cô khéo léo khoe triệt để. Phải nói rằng, nhật kí cách ly vô cùng vui vẻ của Võ Hoàng Yến thực sự đã và đang truyền được nhiều năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Muôn kiểu sao Vbiz sống ảo mùa tránh dịch: Nhìn là muốn học gấp chiêu pose của Võ Hoàng Yến và vợ chồng Chúng Huyền Thanh! - Ảnh 4.
Võ Hoàng Yến tạo dáng giữa khung cảnh thơ mộng tại khu cách ly, khoe khéo được đôi chân thon dài và 3 vòng đâu ra đấy.
Muôn kiểu sao Vbiz sống ảo mùa tránh dịch: Nhìn là muốn học gấp chiêu pose của Võ Hoàng Yến và vợ chồng Chúng Huyền Thanh! - Ảnh 5.
Nữ siêu mẫu còn tranh thủ khoảng thời gian buổi sáng để thực hiện luôn bộ ảnh đẹp ở đây.
Muôn kiểu sao Vbiz sống ảo mùa tránh dịch: Nhìn là muốn học gấp chiêu pose của Võ Hoàng Yến và vợ chồng Chúng Huyền Thanh! - Ảnh 6.
Muôn kiểu sao Vbiz sống ảo mùa tránh dịch: Nhìn là muốn học gấp chiêu pose của Võ Hoàng Yến và vợ chồng Chúng Huyền Thanh! - Ảnh 7.
Đúng là 1 công đôi việc quá luôn!

3. Ngô Kiến Huy

Ở nhà chán quá thì nhấc máy lên và nhờ bạn thân chụp cho 1 chiếc ảnh “cute phô mai que” như Ngô Kiến Huy thôi nào! Đính kèm bức ảnh là dòng caption hài hước chẳng kém: Xoài bự bằng cái mặt? Hình như dụng ý của Ngô Kiến Huy là khéo léo khoe thành tích giảm cân đáng nể thời gian qua khiến gương mặt gầy đi trông thấy đây mà.

Muôn kiểu sao Vbiz sống ảo mùa tránh dịch: Nhìn là muốn học gấp chiêu pose của Võ Hoàng Yến và vợ chồng Chúng Huyền Thanh! - Ảnh 8.

4. Ngọc Trinh

Người ta nói phụ nữ sẽ trẻ ra khi họ vui vẻ và tìm thấy tình yêu của mình. Có lẽ đó cũng là một trong những lý do cho quá trình “lão hoá ngược” ở Ngọc Trinh thời gian gần đây. Ở nhà để phòng tránh dịch bệnh, cô nàng vừa tiện thể khoe fan một bức ảnh hack-tuổi cực đáng nể trong bồn tắm, nhìn vừa “nghệ” vừa xinh chẳng khác gì gái đôi mươi đâu nhé!

Muôn kiểu sao Vbiz sống ảo mùa tránh dịch: Nhìn là muốn học gấp chiêu pose của Võ Hoàng Yến và vợ chồng Chúng Huyền Thanh! - Ảnh 9.
Muôn kiểu sao Vbiz sống ảo mùa tránh dịch: Nhìn là muốn học gấp chiêu pose của Võ Hoàng Yến và vợ chồng Chúng Huyền Thanh! - Ảnh 10.
“Nữ hoàng nội y” ngày càng trẻ trung, chẳng khác nào thiếu nữ đôi mươi.

5. Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie cũng tranh thủ “sống ảo” được một kiểu cực xịn khi đang đọc sách tại nhà đây này! Ở nhà mà vừa chill vừa tránh được dịch thế này thì còn gì bằng nhỉ!?

Muôn kiểu sao Vbiz sống ảo mùa tránh dịch: Nhìn là muốn học gấp chiêu pose của Võ Hoàng Yến và vợ chồng Chúng Huyền Thanh! - Ảnh 11.

Nguồn: kenh 14