Mướt mồ hôi chạy dưới trời nắng, Phạm Hương – Khánh My – Thủy Top vẫn cười không ngớt

Ngoài ra, đông đảo sao Việt như Diễm Hương, Phương Mai, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Bảo Thy, Hồ Vĩnh Khoa… đều có mặt tại đường chạy từ thiện ở Cần Thơ.

Xem thêm:

Sáng  ngày 13/11, đông đảo sao Việt như Phạm Hương, Lệ Hằng, Diễm Hương, Phương Mai, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Bảo Thy, Thủy Top, Khánh My, Hồ Vĩnh Khoa, Sơn Ngọc Minh, siêu mẫu Quang Hùng, Quỳnh Châu… và hơn 2000 vận động viên chuyên và bán chuyên đã có mặt tại đường chạy từ thiện lần đầu tiên tại Cần Thơ.

Dưới thời tiết nắng như đổ lửa và phải chạy 5km nhưng các Hoa hậu, nghệ sĩ luôn hào hứng và tràn đầy năng lượng. Họ dường như quên hết mệt mỏi và liên tục cười đùa vui vẻ.

hoa-hau-viet-1

Có mặt từ rất sớm, các nghệ sĩ cùng vận động viên đã rất phấn khởi, háo hức sẵn sàng với đường chạy lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Ngoài hơn 1500 các vận động viên từ Cần Thơ, đường đua còn thu hút hơn 600 vận động viên từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

hoa-hau-viet-2

Đặc biệt, đường đua quy tụ hơn 100 bạn trẻ thuộc Fanclub của Hoa hậu Phạm Hương, các bạn có mặt từ rất sớm để chờ thần tượng của mình xuất hiện.

hoa-hau-viet-3

Đáp lại tình yêu của người hâm mộ, Phạm Hương đã hát tặng khán giả bài hát “Chỉ còn những mùa nhớ” lúc giao lưu.

hoa-hau-viet-4

Ở bất kỳ góc nào, Phạm Hương vẫn liên tục cười tươi rói dù thời tiết khá oi bức.hoa-hau-viet-5

Cô chia sẻ thêm: “Phạm Hương cảm thấy có trách nhiệm kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho các trẻ em cơ nhỡ. Hương rất tự hào vì các bạn đã cùng Hương ủng hộ chương trình.”hoa-hau-viet-6 hoa-hau-viet-7

Khánh My cũng rạng rỡ và liên tục cười đùa.hoa-hau-viet-8

Một trong những ngôi sao có mặt đầu tiên tại đường chạy, Á Hậu Lệ Hằng cho biết: “Đây là lần đầu Hằng tham gia một giải chạy có nhiều các bạn trẻ năng động và đầy năng lượng như vậy dù thời gian tập trung rất sớm.”hoa-hau-viet-9 hoa-hau-viet-10

Nữ ca sĩ Thủy Top.

hoa-hau-viet-11

Hoa hậu Diễm Hương và cặp đôi Quang Hùng – Quỳnh Châu.

hoa-hau-viet-12

Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 Thúc Lĩnh Lincoln.

hoa-hau-viet-13 hoa-hau-viet-14 hoa-hau-viet-15

Hồ Vĩnh Khoa, Sơn Ngọc Minh, MC Phương Mai… và nhiều sao Việt khác đều tham gia đường chạy.

hoa-hau-viet-16

Đường chạy từ thiện này đã góp được tổng số tiền là 126.300.000 đồng cho hơn 85 em mồ côi cơ nhỡ với nhiều hoàn cảnh khác nhau: tâm thần, dị tật bẩm sinh, bại não tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Cần Thơ

hoa-hau-viet-17

Sau phần giao lưu, các nghệ sĩ đã cùng các vận động viên thực hiện bài nhảy flashmop khởi động đầy năng lượng.

hoa-hau-viet-18

Các bạn trẻ còn có dịp giao lưu và hát cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Nam ca sĩ hát lại ca khúc “bất hủ” Thà Rằng Như Thế.

hoa-hau-viet-19 hoa-hau-viet-20

Nữ ca sĩ Bảo Thy xuất hiện gợi cảm và khép màn chương trình với phần biểu diễn sôi động cùng ba bài hit Around The World, Give Me your Love và Single Lady.

#baohoahaudoanhnhan