MV Ta là tất cả của nhau-“Bom tấn MV” của Tim & Trương Quỳnh Anh.

Tim – Trương Quỳnh Anh là hai cái tên quá quen thuộc với khán giả, từng đánh dấu mình qua nhiều vai trò khác nhau, đặc biệt là âm nhạc. Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong hầu hết những sự kiện và nhận được sự quan tâm ủng hộ từ công chúng bởi những hành động lãng mạn. Chính vì thế, “cặp đôi ngôn tình” hay “cặp đôi hạnh lãng mạn nhất showbiz” trở thành tên gọi của người hâm mộ dành tặng cho cả hai.

Xem thêm:

786a9909

MV Ta là tất cả của nhau đánh dấu sự kết hợp của “cặp đôi ngôn tình” này. Trước đấy, Tim đã từng “trợ giúp” Trương Quỳnh Anh trong MV Luật của em trong vai trò bạn diễn. Sản phẩm âm nhạc lần này được cả hai đầu tư nghiêm túc từ ý tưởng, nội dung cùng thông điệp truyền tải. Sự kết hợp “quen mà lạ” của Tim – Trương Quỳnh Anh hứa hẹn là một màu sắc mới giữa V-pop.

Nội dung và thông điệp MV Ta là tất cả của nhau

MV Ta là tất cả của nhau là câu chuyện về một cặp đôi đang yêu nhau, họ đã dám cùng nhau bỏ hết những bộn bề trong cuộc sống của mình để đi chu du khắp nơi. Ở những nơi đó, họ đã trải qua những điều thú vị cùng với người mình yêu.

786a9957

“Nếu các bạn yêu nhau thì hãy dám thể hiện mình và cùng người mình yêu làm nên những điều thú vị” – chính là thông điệp mà MV Ta là tất cả nhau muốn gởi đến mọi người. Và cũng từ đó, mọi người sẽ có câu trả lời cho riêng mình với 2 câu hỏi mà MV muốn mang đến: “Bạn đã từng có một mối tình thật sự sâu đậm? Nếu được bạn có sẵn sàng bỏ hết mọi bộn bề lo âu trong cuộc sống để chu du khắp thế giới cùng với người mình yêu?”

Hình ảnh và âm nhạc trong Ta là tất cả của nhau

http://https://www.youtube.com/watch?v=0TNgYJ-EDMc

MV Ta là tất cả của nhau dắt khán giả đi qua nhiều vùng đất khác nhau với những cảnh đẹp gần như trên khắp cả nước. Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Nha Trang và Long Hải chính là những điểm đến của cặp đôi ngôn tình này. Được biết thêm, cả hai cũng rất “chịu chơi” khi tính vừa di chuyển vừa quay thì mất gần khoảng gần 1 tháng để hoàn tất toàn bộ các cảnh.

786a9929

Ca khúc Ta là tất cả của nhau là một sáng tác của Trang Pháp với sự hòa âm của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, thuộc dòng nhạc tropical. Ca khúc có giai điệu vui tươi, hiện đại, cùng với đó là những ca từ đơn giản, mang đến sự thoải mái, thư giãn cho người nghe. Song song đó, lời ca khúc như một sự gợi nhắc nên dành nhiều yêu thương hơn cho người yêu bên cạnh mình của cả hai.

Sau hành trình Ta là tất cả của nhau

MV Ta là tất cả của nhau hy vọng mang đến cảm hứng cho những cặp đôi yêu nhau có đủ tình cảm và dũng khí đắt tay người yêu của mình đi khắp nơi, đến những cảnh đẹp và viết nên câu chuyện tình yêu của mình bằng những kỷ niệm đẹp.

786a9944

Trong thời gian tới, Tim – Trương Quỳnh Anh khá bận rộn với những hoạt động riêng. Nếu như Tim sẽ trở lại cùng sân chơi lớn The Remix 2017, thì Trương Quỳnh Anh đánh dấu mình với những dự án phim mới. Hy vọng Ta là tất cả của nhau là một cơn sốt mới của cặp đôi này và trở thành động lực lớn trong chặng đường âm nhạc sắp đến.

Ekip thực hiện MV Ta là tất cả của nhau

Nhạc sĩ: Trang Pháp

Hòa âm: Dương Khắc Linh

DOP 1: Cao Bá Thông

DOP 2: Bo Xám Xịt

Camera man: Ngọc Trí.

Camera man: Khánh Trắng

Flycam: Ring Rùa

Dựng phim: Cao Bá Thông – Blackray (Re-muse)

Hậu kì: Hoàng Trung Nam-Thư

Hình ảnh: Jay Trần

Make up & hair: Hoàng Trang Bùi

Giám đốc sản xuất: Trương Quỳnh Anh

Photo: Sĩ Hiếu

Styles: Kan Hí

Make up: Trang Bùi

#baohoahaudoanhnhan