MXH xôn xao dự đoán đôi bạn thân Vbiz bị nghi “cạch mặt” là Phương Oanh – Huyền My, người trong cuộc phản ứng ra sao?

Sau hơn 1 ngày rần rần thông tin Huyền My và Phương Oanh “toang”, người trong cuộc đã có phản ứng mới.

Tối qua, MXH đã “bùng nổ” khi một nguồn tin bất ngờ tiết lộ đôi bạn gồm 2 mỹ nhân đình đám đã âm thầm “toang”. Theo thông tin, 1 người là Á hậu đình đám gốc Hà Thành, người còn lại là diễn viên góp mặt trong bộ phim gây bão năm 2019.

Ngay sau đó, dân mạng đã thi nhau dự đoán “người ấy là ai”, theo đó, đa phần ý kiến đều cho rằng 2 nhân vật được nhắc đến là Á hậu Huyền My và diễn viên Phương Oanh trong “Quỳnh Búp Bê”. Trước những đồn đoán của dân tình, Huyền My vẫn thoải mái cập nhật hình ảnh đi du lịch, nghỉ mát cực sang chảnh và không hề có thái độ bận tâm đến ồn ào đang diễn ra.

MXH xôn xao dự đoán đôi bạn thân Vbiz bị nghi “cạch mặt” là Phương Oanh - Huyền My, người trong cuộc phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Đa phần dân tình đều cho rằng 2 mỹ nhân “toang” được nhắc đến là Huyền My và Phương Oanh

Trong khi đó, khi chúng tôi liên lạc để tìm hiểu thực hư, diễn viên Phương Oanh đã nhanh chóng tắt điện thoại. Trên trang cá nhân, Phương Oanh cũng liên tục khoe ảnh đi cafe thân thiết cùng 1 hội bạn khác. Như Huyền My, cô cũng kiên quyết không có động thái ẩn ý hay chia sẻ gì về nghi vấn chị chị em em “toang”.

MXH xôn xao dự đoán đôi bạn thân Vbiz bị nghi “cạch mặt” là Phương Oanh - Huyền My, người trong cuộc phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Trước đồn đoán của dân mạng, Huyền My vẫn cập nhật ảnh đi du lịch và không đả động đến tin đồn

MXH xôn xao dự đoán đôi bạn thân Vbiz bị nghi “cạch mặt” là Phương Oanh - Huyền My, người trong cuộc phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Phương Oanh cũng vui vẻ cập nhật ảnh đi chơi cùng 1 nhóm bạn khác, tuy nhiên cô lại nhanh chóng tắt điện thoại khi được liên lạc để làm rõ tin đồn.

Trước nghi vấn chị em nghỉ chơi rầm rộ, Phương Oanh và Huyền My được xem là đôi bạn thân thiết, cả hai thường xuyên gặp gỡ và luôn có mặt trong dịp đặc biệt của nhau. Tuy nhiên, theo dõi kỹ thì đúng là thời gian gần đây cả 2 ít xuất hiện và thể hiện tình cảm với nhau hơn hẳn. Tuy nhiên, việc cho rằng 2 nhân vật “toang” là Phương Oanh và Huyền My chỉ là dự đoán của dân mạng, thực hư thế nào chắc phải đợi người trong cuộc phản hồi.

MXH xôn xao dự đoán đôi bạn thân Vbiz bị nghi “cạch mặt” là Phương Oanh - Huyền My, người trong cuộc phản ứng ra sao? - Ảnh 5.
MXH xôn xao dự đoán đôi bạn thân Vbiz bị nghi “cạch mặt” là Phương Oanh - Huyền My, người trong cuộc phản ứng ra sao? - Ảnh 5.
Trước khi vướng tin đồn cạch mặt, 2 mỹ nhân có mối quan hệ vô cùng thân thiết
MXH xôn xao dự đoán đôi bạn thân Vbiz bị nghi “cạch mặt” là Phương Oanh - Huyền My, người trong cuộc phản ứng ra sao? - Ảnh 6.

Thực hư thế nào, chắc phải đợi “chị chị em em” Huyền My – Phương Oanh đích thân lên tiếng thôi.

Nguồn: Kenh14