Mỹ nhân Trung Quốc bỏ hàng nghìn USD mua vé dự thảm đỏ Cannes

Nữ diễn viên Lữ Giai Dung thừa nhận đã chi số tiền không nhỏ cho môi giới để có tấm vé dự thảm đỏ Cannes 2018.

Xem thêm:

LHP Cannes lần thứ 72 mới diễn ra ba ngày nhưng đã chứng kiến nhiều chiêu trò từ phía các nghệ sĩ Trung Quốc. Trên thảm đỏ khai mạc, khán giả Trung Quốc bất ngờ với sự xuất hiện của loạt gương mặt lạ lẫm. Họ mặc lố, câu giờ khi tạo dáng và phớt lờ lời nhắc nhở từ ban tổ chức.

Những gương mặt lạ lẫm trên thảm đỏ Cannes. Nhiều phụ nữ Trung Quốc sẵn sàng chi tiền để có tấm vé tới Cannes.

Nhiều nguồn tin cho hay ngoại trừ một số sao hạng A tầm cỡ Củng Lợi nhận được lời mời từ ban tổ chức, phần lớn các nghệ sĩ còn lại chấp nhận bỏ tiền để có mặt trên thảm đỏ Cannes. “Đó là cách để họ gây chú ý. Dù sao họ cũng sẽ được chú thích ảnh là khách mời, ngôi sao tới từ Trung Quốc”, QQ bình luận.

Theo Sina, các nghệ sĩ không tên tuổi có thể phải trả từ 15.000 USD đến 25.000 USD nếu muốn sở hữu tấm vé VIP dự thảm đỏ Cannes. Tối 16/5, nữ diễn viên Lữ Giai Dung thừa nhận từng bỏ tiền để được tạo dáng ở Cannes.

Lữ Giai Dung xấu hổ khi từng bỏ tiền để có thể tham dự sự kiện thảm đỏ ở Cannes.

“Bỏ gần 15.000 USD để có tấm vé dự thảm đỏ, câu chuyện này khiến tôi thấy xấu hổ. Năm ngoái, tôi cũng dùng cách đó để có mặt tại Cannes. Lúc đó, tôi cảm thấy tự hào khi lần đầu tiên dự sự kiện lớn. Tôi không nhớ chính xác đã đưa cho bên môi giới bao nhiêu tiền, chỉ nhớ rằng lòng tràn ngập vui sướng”, Lữ Giai Dung kể.

“Bây giờ, tôi thấy thật xấu hổ vì hành động của mình. Tôi là người của công chúng nhưng lại quá chú ý đến sự hào nhoáng phô trương mà quên đi ánh mắt chế giễu của những người khác. Tôi đã đánh mất nhiều thứ”, cô chia sẻ.

Theo tiết lộ từ Lữ Giai Dung, cô chi một số tiền lớn cho bên môi giới. Đổi lại, cô có tấm vé VIP tại Cannes, được lo chỗ ăn ở cùng xe đưa đón. Các hoạt động môi giới như thế này đang diễn ra công khai tại Trung Quốc. Guanchacho hay khoảng 50 “quý bà” không nổi tiếng xuất hiện ở LHP Cannes lần thứ 72 nhờ cách này.

Cô tiết lộ nhiều nghệ sĩ Trung Quốc phải nhờ môi giới để có tấm vé tới LHP Cannes.

Lữ Giai Dung sinh năm 1988 tại Sơn Đông (Trung Quốc). Cô khởi nghiệp vào năm 2009 nhờ phim Đại Ngọc truyện. Năm 2011, cô tiếp tục ghi điểm khi tham gia Mỹ nhân tâm kế.

Cũng từ đây, Lữ Giai Dung thường được góp mặt trong các phim truyền hình ăn khách như Tiếu ngạo giang hồ 2014, Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ.

Sở hữu nhan sắc đẹp tinh tế, diễn xuất khá ngọt nhưng Lữ Giai Dung vẫn chưa được bật lên tuyến nữ diễn viên chính. Đa số các phim cô tham gia đều chỉ đảm nhận vai nữ thứ chính.

Theo: Zing.vn