Mỹ nhân Vbiz “vứt hết liêm sỉ” đọ dáng cao thấp với đồng nghiệp: Bảo Thanh đã lầy, Hòa Minzy còn lập kỷ lục về độ bá đạo

Dù chiều cao khiêm tốn nhưng độ tự tin của những mỹ nhân Vbiz này đều có thừa, đặc biệt khi đọ dáng với đồng nghiệp.

Showbiz Việt không thiếu các mỹ nhân có chiều cao khiêm tốn, tuy nhiên mỗi người đều có cách riêng để bản thân luôn nổi bật bất cứ khi nào xuất hiện. Vậy nhưng cũng có không ít lần họ làm khán giả “dở khóc dở cười” khi sẵn sàng đọ chiều cao với đồng nghiệp, kể cả bị “dìm hàng” tơi tả.

Nghệ sĩ Việt Hương, Hòa Minzy, Bảo Thanh… chính là những mỹ nhân không ngại “vứt hết liêm sỉ” để chung khung hình với đồng nghiệp sở hữu chiều cao vượt trội hơn hẳn. Trong đó, xét về độ lầy lội, chắc chắn phải nhắc đến Hòa Minzy vì cô còn không ngần ngại đứng hẳn lên ghế để phân cao thấp với các mỹ nhân khác.

Mỹ nhân Vbiz vứt hết liêm sỉ đọ dáng cao thấp với đồng nghiệp: Bảo Thanh đã lầy, Hòa Minzy còn lập kỷ lục về độ bá đạo - Ảnh 2.

Hòa Minzy luôn đứng đầu danh sách sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng độ tự tin có thừa khi chưa bao giờ ngần ngại đọ dáng với các mỹ nhân sở hữu chiều cao vượt trội trong Vbiz. Hình ảnh đọ cao thấp với Hoa hậu Tiểu Vy này chính là ví dụ điển hình.

Mỹ nhân Vbiz vứt hết liêm sỉ đọ dáng cao thấp với đồng nghiệp: Bảo Thanh đã lầy, Hòa Minzy còn lập kỷ lục về độ bá đạo - Ảnh 3.

Kể cả với người mẫu Hồng Xuân có chiều cao tới 1m90 cũng không làm Hòa Minzy nao núng.

Mỹ nhân Vbiz vứt hết liêm sỉ đọ dáng cao thấp với đồng nghiệp: Bảo Thanh đã lầy, Hòa Minzy còn lập kỷ lục về độ bá đạo - Ảnh 4.

Sẵn sàng đứng dựa tạo dáng bên Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên.

Mỹ nhân Vbiz "vứt hết liêm sỉ" đọ dáng cao thấp với đồng nghiệp: Bảo Thanh đã lầy, Hòa Minzy còn lập kỷ lục về độ bá đạo - Ảnh 5.
Mỹ nhân Vbiz "vứt hết liêm sỉ" đọ dáng cao thấp với đồng nghiệp: Bảo Thanh đã lầy, Hòa Minzy còn lập kỷ lục về độ bá đạo - Ảnh 5.

Ngay cả khi phải đứng hẳn lên ghế để cao hơn hẳn Angela Phương Trinh và Kỳ Hân cũng không làm khó Hòa Minzy.

Mỹ nhân Vbiz vứt hết liêm sỉ đọ dáng cao thấp với đồng nghiệp: Bảo Thanh đã lầy, Hòa Minzy còn lập kỷ lục về độ bá đạo - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Việt Hương cũng không ít lần sẵn lòng chung khung hình với đồng nghiệp có chiều cao vượt trội hơn như thế này.

Mỹ nhân Vbiz vứt hết liêm sỉ đọ dáng cao thấp với đồng nghiệp: Bảo Thanh đã lầy, Hòa Minzy còn lập kỷ lục về độ bá đạo - Ảnh 7.

Với bức hình đọ dáng bên Hải Triều, nghệ sĩ Việt Hương đã làm khán giả không ngừng thích thú.

Mỹ nhân Vbiz vứt hết liêm sỉ đọ dáng cao thấp với đồng nghiệp: Bảo Thanh đã lầy, Hòa Minzy còn lập kỷ lục về độ bá đạo - Ảnh 8.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến dù sở hữu chiều cao nổi trội cũng có lúc bị dìm thê thảm trước học trò – người mẫu Hồng Xuân.

Mỹ nhân Vbiz vứt hết liêm sỉ đọ dáng cao thấp với đồng nghiệp: Bảo Thanh đã lầy, Hòa Minzy còn lập kỷ lục về độ bá đạo - Ảnh 9.

Cao 1m55 nhưng Fung La cũng không ngại tạo dáng bên người mẫu Hồng Xuân.

Mỹ nhân Vbiz vứt hết liêm sỉ đọ dáng cao thấp với đồng nghiệp: Bảo Thanh đã lầy, Hòa Minzy còn lập kỷ lục về độ bá đạo - Ảnh 10.

Bảo Thanh thậm chí phải đứng hẳn lên bục để có chiều cao vừa phải so với Á hậu Huyền My.

Mỹ nhân Vbiz vứt hết liêm sỉ đọ dáng cao thấp với đồng nghiệp: Bảo Thanh đã lầy, Hòa Minzy còn lập kỷ lục về độ bá đạo - Ảnh 11.

Để Minh Hằng không bị “dìm” chiều cao, siêu mẫu Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến đã phải tháo bỏ giày cao gót để chụp hình chung như thế này.