Mỹ phẩm Celeb – Heathy & Beauty Japan công bố CEO phía Bắc chính là hoa hậu Rita Đặng

Nữ DJ nóng bỏng – Hoa hậu Bikini Rita Đặng ( Đặng Thu Thảo) vừa được thương hiệu mỹ phẩm  Celeb – Heathy & Beauty Japan mời hợp tác với cương vị CEO – nhà phân phối độc quyền tại khu vực phía Bắc Việt Nam.

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Nhật Bản, Celeb – Heathy & Beauty Japan đã được nhiều thị trường khó tính trên thế giới như: Nauy, Pháp, My, Thụy Điển đánh giá cao.

Các dòng mỹ phẩm bao gồm: sữa rửa mặt, kem dưỡng, serum, mặt nạ, nước uống thần thánh được chiết xuất 100% từ thiên nhiên kết hợp với phương pháp sản xuất hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản mang đến hiệu quả chăm sóc sắc đẹp ngoài mong đợi.

Các sản phẩm của Celeb – Heathy & Beauty Japan đồng thời trải qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ của các cơ quan có thẩm quyền và được cấp phép lưu hành trong thị trường làm đẹp

Dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc, quá trình sản xuất, thẩm định cũng như sự uy tín của doanh nghiệp sản xuất cũng như tiềm năng của sản phẩm tại thị trường Việt Nam, hoa hậu Rita Đặng đã đồng ý hợp tác.

Vốn là người mê cái đẹp, yêu thích cái đẹp và thấu hiểu giá trị của vẻ đẹp đối với phụ nữ trong xã hội hiện đại, Rita Đặng hi vọng có thể giới thiệu tới thị trường làm đẹp Việt Nam một thương hiệu mỹ phẩm an toàn, hiệu quả.

“Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, thị trường làm đẹp Việt ngày càng sôi động nhưng không phải thương hiệu, sản phẩm nào cũng đem tới cho khách hàng những trải nghiệm như ý, thậm chí các đơn vị không uy tín đang tâm bán những sản phẩm giả, nhái, kem trộn độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng… Và đó là lý do càng thôi thúc tìm kiếm một thương hiệu thật sự xuất phát từ tâm” – Hoa hậu Rita Đặng chia sẻ, cô đồng thời khẳng định mỹ phẩm Celeb – Heathy & Beauty Japan chính là thương hiệu cô đang kiếm tìm.

Trên cương vị mới, hoa hậu Rita Đặng cho biết cô sẽ dồn hết tâm huyết để giới thiệu, quảng bá và giúp đỡ khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm làm đẹp chất lượng.

Người đẹp cũng cho biết sẽ không ngừng xây dựng, phát triển những chiến lược hiệu quả để nhanh chóng mở rộng thị trường và khẳng định vị trí của Celeb – Heathy & Beauty Japan.

Được biết, hiện tại tân CEO đang tất bật với các kế hoạch ra mắt sản phẩm, họp báo giới thiệu và hoàn thiện quy trình kinh doanh.

Cô cũng cho biết mô hình kinh doanh của mình chính là một hệ sinh thái của sự cho đi và nhận lại. Cô sẵn sàng đóng gói quy trình, chuyển giao kiến thức, chiến lược để các đồng sự đi với mình có thể bán hàng thật tốt, ổn định đời sống và lan tỏa giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng xã hội.

Nguồn: TCTTT