Mỹ phẩm Humnile bổ nhiệm 6 giám đốc thương mại, tăng tốc chiến lược 6 tháng cuối năm

Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong 6 tháng cuối năm, mỹ phẩm Humnile chính thức bổ nhiệm 6 giám đốc thương mại. Đây là bước ngoặt đánh dấu bước tăng trưởng của thương hiệu dù 2021 là một năm đầy thách thức.

Humnile tổ chức lế ký kết Giám đốc thương mại

Dịch Covid 19 từ đầu năm 2020 kéo dài cho đến thời điểm này và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây là nguyên do gây ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống cũng như hoạt động kinh tế.

Tuy dịch bệnh kéo dài ít nhiều ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, song mỹ phẩm Humnile là một trong những đơn vị tiên phong trong chiến lược kinh doanh 4.0, đẩy mạnh kênh thương mại điện tử, mở rộng hệ thống và kinh doanh online. Nhờ sự nhạy bén này mà thương hiệu vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng, đạt mục tiêu doanh thu.

Trong năm 2021, Humnile tiếp tục mở rộng các chiến lược kinh doanh mới, bổ nhiệm đội ngũ nhân sự tâm huyết, có chuyên môn, kinh nghiệm sale và đặc biệt tâm huyết với ngành làm đẹp cũng như các sản phẩm của thương hiệu.

Vừa qua, Humnile chính thức bổ nhiệm 6 giám đốc thương mại sẽ trực tiếp triển khai các chiến lược cho mục tiêu 6 tháng cuối năm, danh sách bao gồm: Giám đốc Phát triển khách hàng Tâm Mạc, Giám đốc Phát triển khách hàng Nguyễn Phương Thanh, Giám đốc phát triển khách hàng Hoàng Thu Hà, Giám đốc Luxury Nguyễn Điêu Thuyền, Giám đốc kinh doanh Đặng Hoàng Ba, Giám đốc Diamond Nguyễn Hồng Nhãn.

CEO Lê Dũng lần lượt trao quyết định cho các giám đốc – Giám đốc phát triển khách hàng Hoàng Thu Hà
Giám đốc Diamond Nguyễn Hồng Nhãn
Giám đốc Phát triển khách hàng Tâm Mạc
Giám đốc Phát triển khách hàng Nguyễn Phương Thanh
Giám đốc Luxury Nguyễn Điêu Thuyền
Giám đốc kinh doanh Đặng Hoàng Ba

Lễ công bố giám đốc được triển khai long trọng, ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo các quy định an toàn dịch tễ. CEO sáng lập và điều hành thương hiệu Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và doanh nhân Lê Dũng đã có mặt để ký kết và thể hiện niềm tin quyết thắng với các cộng sự của mình.

Song song với lễ ký kết, ban lãnh đạo công ty cùng các tân giám đốc cũng đã tham quan nhà máy sản xuất cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Các tân giám đốc và lãnh đạo công ty tham quan nhà mày sản xuất

Các tân giám đốc cũng thể hiện tinh thần quyết tâm đồng hành cùng thương hiệu, đưa các sản phẩm chất lượng đến với khách hàng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp trong nước và vươn xa ra thị trường quốc tế.

Nguồn: TCTTT