Mỹ phẩm Humnile đồng hành cùng sự kiện do Lãnh sự quán Pháp tổ chức

Hai nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Humnile – Doanh nhân Lê Dũng và Á hậu Đặng Ngọc Chúc đã góp mặt tại sự kiện Vũ điệu Những chiến binh trong thành phố do Lãnh sự quán Pháp tổ chức.

Vợ chồng doanh nhân Lê Dũng – Á hậu Đặng Ngọc Chúc và Ngài Tổng Lãnh sự Pháp tại TP.HCM – Vincent Floreani

Không đơn thuần là một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm, Humnile còn là một trong những đơn vị tiêu biểu có nhiều nỗ lực trong các hoạt động văn hóa xã hội.

Humnile Gruop thường xuyên tham gia các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, tán thưởng các giá trị văn hóa, tổ chức và đồng hành cùng các chương trình lan tỏa thông điệp yêu thương…

Trong lần này, mỹ phẩm Humnile hân hạnh cùng Lãnh sự quán Pháp giới thiệu tới công chúng tác phẩm Vũ điệu những chiến binh trong thành phố.

Lấy cảm hứng từ tập thơ Sổ tay của các chiến binh trong thành phố, biên đạo gốc Việt Anne Nguyễn – Một trong những vũ công hip – hop hàng đầu tại Pháp đã truyền tải đến khán giả các nguyên tắc cơ bản của hip-hop, một loại hình múa phóng khoáng từ hình thể cho đến không gian biểu diễn, có tính đương đại và phổ cập toàn cầu.

Tác phẩm là một chuỗi các sắp đặt tương tác xoay quanh nghệ thuật múa hip-hop, cho phép người xem trực tiếp tham gia trải nghiệm và trở thành một phần của vở diễn.

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và doanh nhân Lê Dũng đã gửi lời chúc đến lãnh sự quán.

Ngài Tổng Lãnh sự Pháp tại TP.HCM – Vincent Floreani cũng đã đón tiếp hai vị doanh nhân nồng hậu và cùng nhau thưởng thức cũng như tán thưởng tác phẩm tuyệt vời này.

Cặp đôi doanh nhân cũng hi vọng thông qua các hoạt động văn hóa mà tinh thần hữu nghị giữa hai quốc gia sẽ ngày càng gắn kết.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT