Mỹ phẩm Humnile tiếp tục tổ chức thành công sự kiện “Thấu hiểu làn da – Khởi nghiệp làm giàu”

Vừa qua, Công ty TNHH  Mỹ phẩm Lê Vân – Thương hiệu mỹ phẩm Humnile tiếp tục tổ chức thành công sự kiện “Thấu hiểu làn da – Khởi nghiệp làm giàu”.

Xem thêm:

Là một trong những chương trình đặc biệt của mỹ phẩm Humnile, nhằm trang bị những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da hiệu quả, giới thiệu cơ chế làm đẹp hiệu quả từ các sản phẩm của Humnile đến các thành viên của hệ thống cũng như khách hàng.

Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc – Người sáng lập – điều hành thương hiệu mỹ phẩm Humnile chuẩn bị các tài liệu, thiết bị phục vụ buổi hội thảo

Bên cạnh đó, buổi hội thảo cũng chính là cầu nối những người phụ nữ đam mê làm đẹp đến với việc mạnh dạn khởi nghiệp làm giàu. Trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo Humnile sẽ chia sẻ về bí quyết kinh doanh, cách để tạo dựng lòng tin với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Chương trình này Humnile muốn chia sẻ các chiến lược kinh doanh và cách làm đẹp để cho hệ thống của mình hiểu chuyên sâu hơn, tự tin để làm đẹp và giao tiếp với khách hàng.

Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng – Giám đốc điều hành mỹ phẩm Humnile

Đặc biệt trong thời đại phát triển của kinh doanh online, mỹ phẩm Humnile cũng chú trọng phát triển mảng kinh doanh này. Buổi hội thảo cũng sẽ chia sẻ những bí quyết để kinh doanh online hiệu quả.

Phương châm của mỹ phẩm Humnile là cùng đồng hành, cùng phát triển, do vậy mỗi thành viên của hệ thống đều được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và công cụ để thành công.

Công ty TNHH  Mỹ phẩm Lê Vân – Thương hiệu mỹ phẩm Humnile là một trong những doanh nghiệp mang nhiều hoài bão. Không chỉ mong muốn cống hiến cho sự phát triển của nền kinh tế, Humnile còn nỗ lực để tạo nên những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội mà đặc biệt là tạo cơ hội việc làm, làm chủ thu nhập, làm chủ cuộc sống cho các chị em phụ nữ.

Cũng trong chương trình, mỹ phẩm Humnile bất ngờ tổ chức sinh nhật cho 2 thành viên của hệ thống. Một hành động nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của thương hiệu dành cho các thành viên của mình.

Tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho thành viên của hệ thống

Mỹ phẩm Humnile có hàng ngàn thành viên nhưng ban lãnh đạo luôn nhớ những dịp đặc biệt như ngày sinh, kỷ niệm ngày gia nhập hệ thống của các thành viên. Điều này đã trở thành nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Humnile và gắn chặt tình đoàn kết của hệ thống.

Dưới đây là những hình ảnh của sự kiện vừa qua: