Mỹ phẩm Humnile tổ chức thành công khóa học “Đánh thức năng lực vô hạn”

Mỹ phẩm Humnile tổ chức thành công khóa học “Đánh thức năng lực vô hạn” dành cho tất cả các thành viên trong hệ thống.

Trong thời điểm thị trường làm đẹp đang rơi vào tình trạng bão hòa, mỹ phẩm Humnile vẫn là một trong những thương hiệu khẳng định được vị thế của mình nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng.

Hoạt động với phương châm “kinh doanh là trao giá trị, con người là trung tâm”, mỹ phẩm Humnile xây dựng chiến lược đào tạo nguồn nhân lực phát triển mạnh, thôi thúc các thành viên trong hệ thống khai phá năng lực của bản thân, thúc đẩy sự nỗ lực.

Khóa học “Đánh thức năng lực vô hạn” vừa qua là một trong số rất nhiều chương trình thiết thực mà mỹ phẩm Humnile xây dựng để hỗ trợ hệ thống phát triển vững mạnh.

Chương trình với sự xuất hiện của người sáng lập và điều hành thương hiệu Humnile – Vợ chồng doanh nhân Lê Dũng, á hậu Đặng Ngọc Chúc và nhà đào tạo Trần Toản.

Nhà đào tạo Trần Toản
Vợ chồng doanh nhân Lê Dũng – Đặng Ngọc Chúc

Khóa học này được ví như chiếc chìa khóa, mở ra cánh cửa của sự bứt phá, khai sáng con người khổng lồ bên trong bản thân mỗi người. Các kiến thức được chia sẻ đã thực sự mang tới những giá trị thiết thực, là hồi chuông mở ra một tầm tư duy mới.

Song song với các hoạt động đào tạo thực chiến, khóa học còn có các hoạt động team building bùng nổ tại không gian tuyệt đẹp của bãi biển Vũng Tàu. Hoạt động này được xây dựng nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết của các thành viên trong hệ thống.

Đặc biệt, sự kiện còn có buổi tiệc Gala hoành tráng dành tặng hệ thống và ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong thời gian qua. Đây cũng là một trong những nét đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp mà Humnile hướng tới, thúc đẩy sự nỗ lực của hệ thống.

Dưới đây là các hình ảnh của sự kiện vừa qua: