Mỹ phẩm Mavi’s tài trợ chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đồng Nai 2019

Trên cương vị nhà tài trợ, thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s không chỉ đồng hành với ban tổ chức cuộc thi mà còn hỗ trợ tối đa cho các thí sinh tỏa sáng trong đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Đồng Nai 2019.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai – Tổng giám đốc mỹ phẩm Mavi’s và dàn người đẹp trong đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Đồng Nai

Không đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh, mỹ phẩm Mavi’s định hình thương hiệu là một đơn vị năng nổ trong các hoạt động văn hóa xã hội, xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền tảng giá trị trao đi cho cộng đồng. Đó là lý do Mavi’s sẵn sàng đồng hành với các sân chơi ý nghĩa.

Yêu mến mục đích, định hướng mà cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đồng Nai 2019 hướng tới,  mỹ phẩm Mavi’s đã không ngần ngại nhận lời mời tài trợ cho chương trình.

Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Xuân Mai và người đồng sáng lập mỹ phẩm Mavi’s – Doanh nhân Nguyễn Quốc Việt

“Hoa khôi Du lịch Đồng Nai không chỉ tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc, trí tuệ của ứng viên xứng đáng nhất mà còn lựa chọn ra đại sứ du lịch – một trong những hoạt động thúc đẩy phát triển lĩnh vực du lịch của tỉnh nhà” – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai – Tổng giám đốc mỹ phẩm Mavi’s chia sẻ lý do vì sao thương hiệu này quyết định đồng hành cùng chương trình.

Trên cương vị nhà tài trợ, mỹ phẩm Mavi’s không chỉ mang tới cho các thí sinh những trải nghiệm tuyệt vời cùng các dòng mỹ phẩm cao cấp của mình mà còn hỗ trợ, tư vấn cho các thí sinh về chăm sóc da, gìn giữ thanh xuân bằng phương pháp an toàn, hiệu quả.

Mỹ phẩm Mavi’s nhận hoa cảm ơn từ ban tổ chức

Mỹ phẩm Mavi’s cũng bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi bản thân mình đã góp mặt tại cuộc thi và góp phần làm nên thành công của mùa giải.

Và trao tặng những phần quà cho thí sinh đêm chung kết

Thương hiệu mỹ phẩm này cũng gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức , chúc mừng các thí sinh đạt giải và kỳ vọng các người đẹp sẽ tỏa sáng hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTT