Mỹ phẩm Mavi’s và những hành động vì cộng đồng trong tâm bão virus Corona

Trong thời điểm tâm bão virus Corona hoành hành, số người nhiễm và tử vong tăng lên mỗi ngày, mỹ phẩm Mavi’s đã có những hành động thiết thực chung tay với cộng đồng ngăn chặn tình trạng lây nhiễm

“Đứng trước tình hình lây nhiễm virus Corona ngày càng phức tạp thì việc phòng tránh, bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân là điều vô cùng cần thiết. Để phòng tránh virus Corona, chỉ đeo khẩu trang đúng cách là chưa đủ mà cần phải vệ sinh, khử trùng tay, các bộ phận cơ thể tiếp xúc với môi trường hằng ngày” – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai – Tổng Giám đốc mỹ phẩm Mavi’s nhấn mạnh.

 

Đây cũng chính là lý do để mỹ phẩm Mavi’s thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như trao tặng Gel kháng khuẩn đến tất cả mọi người.  Đặc biệt, để thuận tiện hơn cho người dân trong việc khử trùng tay, Mavis đã nâng cấp sản phẩm gel rửa tay sang dạng xịt kháng khuẩn trọn gói toàn diện.

Xịt từ trên xuống dưới, xịt từ trong ra ngoài, xịt body, xịt tay, xịt quần áo, xịt được cho mẹ và bé, xịt mặt.

Xịt khử trùng khô cá nhân hiện nay được xem như một vệ sĩ y tế của các gia đình, cơ quan, các nơi công cộng. Ngoài việc mang lại đôi tay, cơ thể sạch sẽ, xịt khử trùng khô còn giúp ngăn ngừa được các bệnh lây nhiễm.

1.000.000 sản phẩm vì cộng đồng sẽ được nhà máy Mavi’s sản xuất không lợi nhuận trong mùa dịch bệnh. Phòng Lab từ Interkos về công thức tối ưu nhất cho xịt kháng khuẩn toàn diện, không cần rửa lại bằng nước.

Đồng loạt hệ thống mỹ phẩm Mavi’s cũng kêu gọi cộng đồng chung tay để giúp nhau vượt qua thời điểm tâm bão.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai cũng là một trong những người thẳng thắn nêu quan điểm, bày tỏ bức xúc trước những thực trạng mua bán trục lợi trong thời điểm nước sôi lửa bỏng. Cô cũng cho biết thêm rằng mỹ phẩm Mavi’s sẽ không bao giờ cho phép hành vi trục lợi trái đạo đức xuất hiện trong hệ thống của mình.

“Nền tảng kinh doanh của mỹ phẩm Mavi’s là sự tử tế” – Nữ CEO cho hay.

Nguồn: TCTTT