Mỹ phẩm N-Collagen long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất thứ 3 đạt tiêu chuẩn CGMP

Buổi lễ khánh thành nhà máy sản xuất thứ 3 như được nhân đôi niềm vui bởi đây cũng là nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP – Thành quả của sự nỗ lực mà thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen không ngừng cố gắng.

Đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu, mỹ phẩm N-Collagen đã chính thức sở hữu nhà máy sản xuất thứ 3, đạt tiêu chí CGMP với cơ sở vật chất khang trang, công nghệ hiện đại, quy trình làm việc khoa học, đáp ứng được cùng lúc nhu cầu sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm.

Đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm, CEO sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen – Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân cho biết chủ trương của N-Collagen là đầu tư từ gốc. Nhà máy sản xuất hiện đại, đạt quy chuẩn mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm như mong muốn.

CEO sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen – Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân và chồng cắt băng khánh thành nhà máy

Buổi lễ khánh thành nhà máy sản xuất lần này được tổ chức long trọng. Nữ CEO Trần Thị Bích Ngân cùng chồng có mặt từ sớm để sát sao các công tác chuẩn bị. Cả hai chia sẻ đây không đơn thuần là buổi lễ ra mắt nhà máy mới mà còn là ngày hội quy tụ tất cả các thành viên của hệ thống mỹ phẩm N-Collagen trên toàn quốc về chung vui.

“Bất kỳ thành công nào của mỹ phẩm N-Collagen cũng bắt nguồn từ chữ Tâm và sức mạnh tập thể. Chúng tôi dành cái tâm cho khách hàng và cùng nhau hợp sức, đồng lòng để phục vụ khách hàng tốt nhất”  CEO mỹ phẩm N-Collagen phát biểu trong lễ khánh thành.

CEO sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen – Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân phát biểu trong sự kiện

Niềm vui lan tỏa trong lòng tất cả các thành viên của mỹ phẩm N-Collagen. Từ bước ngoặt này, thương hiệu sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, hoàn thiện tốt nhất chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường cung ứng.

Khát vọng ghi danh mình như một điểm sáng trong thị trường làm đẹp Việt Nam và cả quốc tế trong tương lai, mỹ phẩm N-Collagen sẽ còn bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ khánh thành vừa qua:

Hệ thống mỹ phẩm N-Collagen hội tụ tại sự kiện

Nguồn: TCTTT