Mỹ phẩm Phúc Ngân: Chúng tôi kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận

” Nếu các bạn kinh doanh mỹ phẩm Phúc Ngân chỉ vì 2 từ lợi nhuận thì tôi mời bạn ra khỏi hệ thống tôi ngay” – Chủ tịch HĐQT công ty CP SOCOS kiêm giám đốc công ty Mỹ phẩm Phúc Ngân-  Phạm Phúc Ngân khẳng khái chia sẻ với hệ thống trong các buổi đào tạo của mình.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân khẳng khái cho biết thương hiệu của mình kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận.

Định hướng hoạt động kinh doanh là tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội. Mỹ phẩm Phúc Ngân không chỉ tập trung vào mục tiêu kinh tế mà còn mang đến cho khách hàng nhiều giá trị cộng thêm thiết thực.

CEO công ty mỹ phẩm Phúc Ngân- ông Trình Thanh Đa, Chủ tịch HĐQT công ty CP SOCOS kiêm giám đốc công ty Mỹ phẩm Phúc Ngân- Phạm Phúc Ngân và hệ thống của mình trong buổi đào tạo kiến thức chuyên sâu

Không chỉ bán hàng, mỹ phẩm Phúc Ngân còn biến mình thành chuyên gia, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nền tảng chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu.

Nhấn mạnh việc kinh doanh mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, do vậy không phải cứ lao vào bán, lao vào hưởng lợi nhuận như các mặt hàng kinh doanh khác.

Bản thân nữ chủ nhân mỹ phẩm Phúc Ngân cũng là một bác sĩ có đủ năng lực chia sẻ cho hệ thống của mình về vấn đề chăm sóc da.

“Bán mỹ phẩm đòi hỏi bạn ở cái tâm và trách nhiệm với khách hàng mình phụng sự” – Đây chính là quan điểm chủ chốt cho hướng kinh doanh của thương hiệu có nền tảng 6 năm trên thị trường.

Người đứng đầu thương hiệu này khẳng định: Kinh doanh mỹ phẩm Phúc Ngân chắc chắn lợi nhuận sẽ đúng với những gì hệ thống đầu tư nhưng quan trọng hơn hết là mỗi thành viên phải trang bị kiến thức về chăm sóc da, am hiểu sâu về dòng mỹ phẩm mình đang bán để tư vấn cho khách hàng chăm sóc da đúng cách cũng như giải quyết mọi vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng mỹ phẩm mình cung ứng.

Lấy niềm tin của khách hàng làm mục tiêu, mỹ phẩm Phúc Ngân không ngừng nỗ lực trong việc đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng hệ thống vững chắc.

Liên tục mở các khóa đào tạo kiến thức, mời chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa da liễu về chia sẻ kiến thức, xây dựng các tài liệu chăm sóc da để tất cả các thành viên của hệ thống cùng học hỏi và tham khảo… Mỹ phẩm Phúc Ngân coi việc phát triển năng lực hệ thống chính là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

Hệ thống mỹ phẩm Phúc Ngân nỗ lực học tập, nâng cao kiến thức

Với cái tâm dành cho nghề, dành cho khách hàng và sứ mệnh lan tỏa giá trị cho cộng đồng, xã hội, tin chắc mỹ phẩm Phúc Ngân sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.