Mỹ phẩm Phúc Ngân công bố các chiến lược mới tại Đại hội cấp cao lần II

Sự kiện Đại hội cấp cao lần II của mỹ phẩm Phúc Ngân đã khép lại thành công tốt đẹp. Trong khuôn khổ chương trình, ban lãnh đạo đã vạch ra đường hướng trong thời gian tới đồng thời hé lộ về sự kiện đặc biệt nhất trong năm 2020 dành cho toàn hệ thống và quý khách hàng, đối tác.

Mỹ phẩm Phúc Ngân là một trong những thương hiệu đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường mỹ phẩm. Các dòng sản phẩm của Phúc Ngân được đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp cũng như sự an toàn được kiểm chứng đối với người tiêu dùng.

Bằng tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu này dần mở rộng hệ thống kinh doanh ra toàn quốc với dịch vụ chăm sóc, tư vấn làm đẹp nhiệt tình, chu đáo.

CEO sáng lập, điều hành thương hiệu – Doanh nhân Phạm Phúc Ngân và chồng là Doanh nhân Trình Thanh Đa

Đặc biệt chú trọng phát triển nguồn nhân lực, mỹ phẩm Phúc Ngân cung cấp kiến thức, chiến lược để mỗi thành viên không chỉ là người bán hàng giỏi nhất mà còn là người am hiểu sâu rộng về lĩnh vực làm đẹp.

Sự kiện Đại hội cấp cao lần II với chủ đề “Người dẫn đường” quy tụ hơn 30 giám đốc khu vực về tham dự.

CEO sáng lập, điều hành thương hiệu – Doanh nhân Phạm Phúc Ngân và chồng là Doanh nhân Trình Thanh Đa điều phối chương trình, triển khai các hoạt động chi tiết về chiến lược mới của thương hiệu.

Đặc biệt tại sự kiện này, thương hiệu cũng công bố siêu event vinh danh Người phụ nữ Tâm – Tài cuối năm 2020.

Siêu event lần này sẽ được tổ chức long trọng, hoành tráng bậc nhất với mức dự trù kinh phí lên đến 10.000 USD.  Đây sẽ là chương trình dành để ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của tất cả các thành viên hệ thống đồng thời gửi lời tri ân đến quý khách hàng, đối tác.

Trong đại hội lần này, Phúc Ngân Group cũng quyết định dành 1,5 tỷ đồng làm quà tặng cho đại lý mới gia nhập trong tháng 8,9,10/2020. Đây là một trong những ưu đãi lớn dành cho các thành viên của hệ thống và cũng là động lực để mỗi người gắn bó và nỗ lực nhiều hơn.

Một phần quan trọng trong đại hội đó chính là sự hiện diện của chuyên gia đào tạo Lê Quân trực tiếp đào tạo khóa huấn luyện “Người dẫn đường” cho các thành viên cấp cao.

Chuyên gia đào tạo Lê Quân và doanh nhân Trình Thanh Đa

Kết thúc khóa học, các thành viên đều được trao tặng chứng nhận hoàn thành buổi đào tạo và nhận 1 triệu đồng dòng mỹ phẩm mới ra mắt.

Sự kiện khép lại với sự hào hứng của tất cả các thành viên. Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:
Nguồn: TCTTT